Bệnh Alzheimer có sử dụng được bài thuốc Phục Não Khang không?

Những người già mắc bệnh Alzheimer hoàn toàn có thể sử dụng bài thuốc Phục Não Khang để điều trị tích cực mà không cần bàn cãi hay nghi ngại gì. Bài thuốc này được nghiên cứu và hoàn thiện công thức nhằm mục đích phục vụ cho chính bệnh Alzheimer và một số bệnh lý não bộ khác” – Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu khẳng định khi được hỏi về vấn đề bệnh nhân mắc Alzheimer có sử dụng được bài thuốc Phục Não Khang không?

Bệnh Alzheimer nguy hiểm và cần được đề phòng hay điều trị tích cực càng sớm càng tốt

Alzheimer là chứng mất trí phổ biến nhất, có liên quan đến vấn đề trí nhớ, tư duy, suy nghĩ và hành vi. Alzheimer không phải bệnh thần kinh hay bệnh lão khoa thông thường. Trong số những căn bệnh gây suy giảm trí nhớ, bệnh Alzheimer chiếm tỷ lệ lên đến 60 – 80%. Nguy hiểm hơn, tỷ lệ này cũng như tỷ lệ chung số người mắc Alzheimer tại Việt Nam và trên toàn cầu đang liên tục gia tăng.

bệnh Alzheimer

Bệnh Alzheimer nguy hiểm và cần được đề phòng hay điều trị tích cực càng sớm càng tốt

Bệnh Alzheimer không chỉ gây hậu quả ở người bệnh mà còn ảnh hưởng nặng nề đến những người thân chăm sóc. Đối với riêng người mắc Alzheimer, bệnh sẽ khiến họ rơi vào một cuộc sống không thể bình thường, đồng thời tuổi thọ cũng bị giảm xuống nhanh chóng, trong vòng vài năm sau khi các triệu chứng bộc lộ rõ.

Cho đến hiện tại, bệnh Alzheimer vẫn chưa được khoa học tìm ra hết nguyên nhân và quá trình tiến triển, chỉ biết rằng căn bệnh này có liên quan tới các mảng và đám rối trong não. Các nhà khoa học cũng liên tục thực hiện những thử nghiệm lâm sàng để tìm ra phương pháp điều trị Alzheimer, nhưng vẫn chưa thực sự khả quan. Các giải pháp trị liệu chỉ có thể ngăn chặn hoặc làm chậm phần nào tiến triển bệnh, lại khá tốn kém và đa phần các loại thuốc đều không thân thiện với người già do gây nhiều tác dụng phụ.

Bệnh Alzheimer nếu được phòng ngừa từ sớm (khoảng sau tuổi 50) hoặc điều trị ngay từ giai đoạn 1 (trong 4 giai đoạn tiến triển) bằng những phương pháp tích cực thì sẽ có cơ hội cao hơn. Người bệnh cũng có thể sử dụng các phương pháp, bài thuốc theo Đông y để hạn chế tác dụng phụ cũng như tăng thêm cơ hội hiệu quả điều trị cho căn bệnh Alzheimer này.

Sử dụng Phục Não Khang cho bệnh nhân mắc Alzheimer từ sớm để tăng hiệu quả

Phục Não Khang là bài thuốc Đông y của Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu được kết hợp từ những vị thuốc tươi, thảo dược quý hiếm như Cây thông đất, Thành ngạnh, Đinh lăng, Bạch quả, Rau đắng biển, Viễn chí, Lạc tiên, Tang ký sinh, Lá dâu tằm… Điều đặc biệt trong thành phần của bài thuốc Phục Não Khang đó là sự có mặt của những vị thuốc trí não nổi bật như Cây thông đất (thạch tùng răng), Thành ngạnh (cây ngọn đỏ), Rau đắng biển… Đây đều là những vị có khả năng tác động mạnh mẽ tới não bộ, cải thiện tích cực các vấn đề liên quan đến trí nhớ, sự minh mẫn, tư duy hay tâm lý, hành vi…

Phục Não Khang

Phục Não Khang là bài thuốc Đông y của Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu

Đối với bệnh Alzheimer, bài thuốc Phục Não Khang cho hiệu quả khá sớm (tùy thuộc mức độ và thời điểm điều trị bệnh), lại được đánh giá an toàn cho người già sử dụng do thành phần thảo dược tự nhiên không gây tác dụng phụ; đồng thời hình thức thuốc sắc cô đặc (giúp giữ nguyên vẹn dược lực của bài thuốc thang), sử dụng bằng cách  pha nước dễ uống, phù hợp với cổ họng đã bị thu hẹp của người già. Đối với những người qua tuổi trung niên, bước sang tuổi lão niên (sau 50 trở đi), việc phòng bệnh Alzheimer bằng bài thuốc Phục Não Khang có ý nghĩa quan trọng giúp cuộc sống tuổi già được minh mẫn, khỏe mạnh, có ý nghĩa, không trở thành gánh nặng phụ thuộc vào những người xung quanh.

Bài thuốc Phục Não Khang có đóng kèm cuốn cẩm nang hướng dẫn chế độ dinh dưỡng và tập luyện cho người bệnh, đồng thời Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu cũng miễn phí thực hiện vật lý trị liệu (châm cứu, bấm huyệt…) tại phòng khám cho người bệnh trong suốt quá trình sử dụng thuốc.

——————————

Bệnh Alzheimer một khi đã có những biểu hiện rõ ràng thì cho dù là Đông hay Tây y cũng không thể chữa khỏi, không có một cá nhân hay đơn vị, tổ chức nào khám cam kết điều này. Vì không thể chữa khỏi hoàn toàn nên người mắc bệnh Alzheimer rất cần đến sự quan tâm, chăm sóc của người thân, gia đình và toàn xã hội. Bệnh Alzheimer gây ra áp lực ở nhiều phương diện từ sức khỏe, tâm lý, kinh tế đến xã hội.

Lựa chọn sản phẩm, phương pháp điều trị hiệu quả, tích cực, tiết kiệm chi phí là cách để giảm bớt gánh nặng từ hàng loạt những áp lực đó. Phục Não Khang của Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu là một trong số những lựa chọn tiêu biểu hàng đầu phòng ngừa và điều trị tích cực bệnh Alzheimer mà người bệnh và người nhà có thể tham khảo.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục