Bị mất trí nhớ dùng Phục Não Khang có khôi phục được không?

Mất trí nhớ là sự giảm hụt một cách đột ngột của trí nhớ gây ra bởi tổn thương não, bệnh tập hoặc tổn thương não. Mất trí nhớ đang ngày càng phổ biến xảy ra ở cả người lớn và cả người trẻ nhưng đa phần xảy ra ở người cao tuổi. Hiện nay, người bị mất trí nhớ không có quá nhiều lựa chọn về thuốc để điều trị căn bệnh này. Một trong số ít, hiếm hoi có thể kể đến là bài thuốc Đông y Phục Não Khang. Tuy nhiên, khi tìm hiểu về bài thuốc này, nhiều người vẫn không tránh khỏi băn khoăn bị mất trí nhớ dùng Phục Não Khang có khôi phục được không?

Bị mất trí nhớ là gì?

Bị mất trí nhớ là gì?

Hội chứng mất trí nhớ là gì?

Mất trí nhớ hay còn được gọi một cách khác là hội chứng mất trí nhớ. Là một tình trạng gây ra sự mất đi trí nhớ bao gồm sự mất đi của thông tin, sự kiện và những trải nghiệm của bản thân. Mất trí nhớ được gây ra bởi nhiều nguyên nhân khác nhau như: Sa sút trí tuệ, đột quỵ hay chấn thương sọ não…

Bị mất trí nhớ dùng Phục Não Khang có khôi phục được không?

Phục Não Khang là thuốc Nam bí truyền được nghiên cứu bởi Đại Tá, Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Văn Liễu – nguyên Phó Giám Đốc bệnh viện Công an thành phố Hà Nội.

Phục não khang

Phục Não Khang là bài thuốc Đông y giúp điều trị tích cực bệnh teo não, suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ hiệu quả.

Bài thuốc Phục Não Khang đặc biệt hiệu quả với các bệnh sau:

  • Điều trị tích cực bệnh teo não, sa sút trí tuệ, suy giảm trí nhớ
  • Điều trị di chứng teo não sau tai biến, đột quỵ do tắc nghẽn mạch máu não
  • Tăng cường tuần hoàn não, giảm tình trạng lão hóa tế bào thần kinh
  • Giúp cải thiện các triệu chứng của bệnh thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn tiền đình, hội chứng sa sút trí tuệ, bệnh Alzheimer như: giảm trí nhớ, giảm khả năng ngôn ngữ, giảm thị giác không gian, giảm chức năng điều hành, giảm khả năng ngôn ngữ….

Mất trí nhớ là một trong những biểu hiện của bệnh Alzheimer, mất trí nhớ có thể gặp ở cả nam và nữ nhưng gặp ở nữ nhiều hơn.

Phục Não Khang là bài thuốc có tác dụng rất tốt trong điều trị các bệnh liên quan đến não bộ trong đó có mất trí nhớ. Tùy theo mức độ bệnh nặng nhẹ khác nhau cũng như cơ địa, thể chất của từng người mà sẽ có thời gian hồi phục nhanh chậm khác nhau.

Theo khảo sát thực tế từ kết quả điều trị mất trí nhớ của các bệnh nhân thì thời gian hồi phục trí nhớ nhanh nhất có thể trong vòng 30 ngày sử dụng thuốc. Còn thông thì thời phục hồi sẽ vào  khoảng 2-3 tháng kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt và tập luyện đều đặn. Hy vọng, những thông tin trên đây sẽ giúp người đọc giải đáp được thắc mắc bị mất trí nhớ dùng Phục Não Khang có khôi phục được không? Người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng Phục Não Khang để phục hồi trí nhớ cho mình nhé.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục