Dùng Phục Não Khang trong bao lâu thì giảm được teo não, suy giảm trí nhớ?

Dùng Phục Não Khang trong bao lâu thì giảm được teo não, suy giảm trí nhớ? là câu hỏi mà nhà thuốc Đông y Nguyễn Văn Liễu nhận được nhiều nhất trong thời gian qua. Điều này cho thấy bài thuốc đã dành được khá nhiều sự quan tâm từ phía người bệnh. Để giúp người bệnh nắm rõ hơn về thời gian sử dụng Phục Não Khang trong bao lâu thì có hiệu quả, nhà thuốc xin giải đáp như sau:

Phục Não Khang là bài thuốc nam bí truyền được nghiên cứu bời Đại tá, bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Văn Liễu – nguyên Phó Giám Đốc bệnh viện Y học Cổ truyền công an Hà Nội. Bài thuốc với thành phần chủ lực là cây Thông Đất có chứa hoạt chất Huperzine A – có khả năng dẫn truyền dây thần kinh, nuôi dưỡng các tế bào não và ngăn chặn sự suy giảm trí nhớ, teo não. Và cây Rau Đắng Biển có chứa hai hoạt chất hai hợp chất Bacoside A và Bacoside B  có tác dụng chống lại sự suy giảm trí nhớ làm giảm và ngăn ngừa sự căng thẳng, tăng khả năng tập trung, hỗ trợ khả năng nhận thức ở người già, rất tốt cho bệnh nhân Alzheimer, thiểu năng tuần hoàn não, tai biến mạch máu não…

Phục Não Khang

Dùng Phục Não Khang trong bao lâu thì giảm được teo não, suy giảm trí nhớ?

Dùng Phục Não Khang trong bao lâu thì giảm được teo não, suy giảm trí nhớ?

Việc sử dụng thuốc Phục Não Khang trong bao lâu thì sẽ giảm được các triệu chứng teo não, suy giảm thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố quyết định đến hiệu quả chữa bệnh.

Theo thực tế thời gian điều trị dài hay ngắn phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng thể chất của người bệnh. Người bị bệnh nhẹ không chắc đã khỏi sớm, còn người bị bệnh nặng không hẳn thời gian điều trị sẽ lâu hơn.

Thông thường liệu trình sử dụng Phục Não Khang sẽ rơi vào khoảng từ 1-3 tháng. Tuy nhiên, có bệnh nhân chỉ 1 liệu trình sử dụng trong 30 ngày đã đạt hiệu quả.  Xong cũng có bệnh nhân sử dụng 2-3 tháng, thậm chí là 5-6 tháng mới hiệu quả.

Một số lưu ý khi sử dụng Phục Não Khang để đạt được hiệu quả tốt nhất

  • Uống đúng và đều đặn theo khuyến cáo của nhà thuốc. Ngày uống 2 lần, mỗi lần 5 gam (1 thìa cà phê) pha với 200ml nước sôi. Uống khi còn ấm và uống sau bữa ăn 15 phút.
  • Tập luyện đều đặn và đúng các bài tập cũng như chế độ, sinh hoạt chuyên biệt được bác sĩ lên phác đồ chuyên biệt cho tình trạng bệnh của mình.

Bên cạnh việc uống thuốc đúng liều lượng và đều đặn theo khuyến cáo và duy trì các bài tập, người bệnh còn được kết hợp xoa bóp bấm huyệt miễn phí trong suốt liệu trình điều trị giúp đẩy sâu tác động của thuốc. Do đó, giúp đẩy một cách toàn diện, hiệu quả điều trị bệnh sẽ nhanh hơn.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục