Hoàn Trí Đơn – Giải pháp tích cực cho điều trị bệnh teo não

Đứng trước thực trạng căn bệnh teo não ngày càng trở nên phổ biến và độ tuổi người mắc bệnh đang ngày càng trẻ hóa hơn, Trung tâm Nam dược Hà Nội đã nghiên cứu, phát triển thành công và công bố công trình nghiên cứu của bài thuốc Hoàn Trí Đơn – mở đầu cho xu hướng điều trị tích cực bệnh teo não bằng thuốc Đông y.

sản phẩm hoàn trí đơn mới
sản phẩm hoàn trí đơn mới

Những điều cơ bản về bệnh teo não

Như chúng ta đã biết, teo não được cho là bệnh của người già, bởi độ tuổi mắc phải thường là sau tuổi 65. Nhưng không phải vì thế mà những người trẻ tuổi có thể yên tâm. Độ tuổi mắc bệnh teo não đang dần bị giảm xuống, khiến cho những người trong độ tuổi trung niên cũng có khả năng vướng vào căn bệnh này.

Teo não là sự biến mất của các tế bào thần kinh trung ương, toàn bộ thể tích bộ não bị nhỏ đi trong hộp sọ, và các rãnh não giãn rộng, mô não thưa thớt. Điều này gây nên hàng loạt các vấn đề có liên quan đến trí nhớ, cảm xúc tình cảm, lời nói, chữ viết, hành động và trí thông minh, có thể nói chung lại là biến một người bình thường trở thành đần độn và có những hành động ngớ ngẩn không bình thường.

Những giải pháp điều trị bệnh teo não hiện nay

Đáng buồn là cho đến thời điểm hiện tại, Y học vẫn chưa tìm ra phương thức chữa trị triệt để tận gốc căn bệnh này, khôi phục lại các tế bào thần kinh hay trả lại thể tích ban đầu cho não bộ. Điều mà Y học có thể giúp đó là giải quyết một số triệu chứng bên ngoài, tác động sao cho làm chậm quá trình và tốc độ biến mất của các tế bào thần kinh, giữ lại hiện trạng bệnh tật để tránh làm nó nặng nề thêm nữa.

Nếu là với Tây y, có một số loại thuốc được bác sĩ kê đơn phổ biến như: Galantamin (Razadyne), Donepezil (Aricept), Memanine (Namenda), Rivastigmine (Exelon), các loại vitamin (quan trọng nhất là vitamin B12, acid folic… Tuy nhiên, chúng cũng chỉ phát huy chút ít tác dụng ở giai đoạn đầu, bệnh càng nặng càng không hiệu quả gì. Bên cạnh đó là một vài loại thực phẩm chức năng tiêu biểu, nhưng thuốc còn chẳng tác dụng, thực phẩm chức năng thì sao có hy vọng gì.

Hoàn Trí Đơn có thể coi là giải pháp chữa teo não tốt nhất cho đến thời điểm này, tại sao?

Chuyển sang Đông y, bài thuốc Hoàn Trí Đơn được cho là bài thuốc đầu tiên và duy nhất có tác dụng điều trị tích cực căn bệnh teo não, với hướng tác động là vào căn nguyên, nguồn gốc gây bệnh, chứ không chỉ là điều trị triệu chứng sơ lược bên ngoài thông thường. Việc trị bệnh từ gốc sẽ mang lại các hiệu quả:

– Giải quyết từ sâu căn nguyên gây bệnh, điều trị triệt để trong tầm rộng, trong trường hợp này có thể đánh giá là tích cực hơn so với quan niệm điều trị của Tây y.

– Hiệu quả sau điều trị được kéo dài và duy trì lâu hơn, hạn chế sự tái phát bệnh.

Nhược điểm của phương pháp là cần sự kiên trì sử dụng trong khoảng thời gian 1 – 2 tháng để thấy kết quả.

Hiệu quả cụ thể của bài thuốc Hoàn Trí Đơn sau quá trình điều trị bệnh:

  • Tăng cường dẫn truyền thần kinh, ngăn chặn sự hình thành các mảng bám và đám rối tại não.
  • Nuôi dưỡng tế bào não, tế bào thần kinh trung ương, làm chậm quá trình lão hóa các thành phần não.
  • An thần, chữa mất ngủ, chống viêm, chống co giật.
  • Hồi phục dần dần các triệu chứng suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ, khả năng ngôn ngữ chữ viết.
  • Giúp tinh thần trở nên phấn chấn, vui vẻ, lạc quan hơn.

Không có nhiều bài thuốc có thể khẳng định được những hiệu quả sau điều trị như đã nêu trên đây đối với căn bệnh teo não. Vì thế, lựa chọn thuộc về bạn, hãy quyết định sản phẩm nào tốt nhất và an toàn nhất cho căn bệnh của mình và áp dụng càng sớm càng tốt, vì đây là loại bệnh có liên quan đến tính mạng con người.


Bình luận