Nếu bạn cần tư vấn rõ hơn về tình trạng sức khoẻ cũng như về thông tin sản phẩm, xin vui lòng gọi đến Hotline tư vấn (04)32 016 111 để được tư vấn trực tiếp. Hoặc gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ trả lời các thắc mắc của quý vị sớm nhất.

Đội ngũ tư vấn là các chuyên gia, bác sĩ đến từ các bệnh viện lớn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Nội dung câu hỏi của bạn

Câu hỏi mới nhất

hỏi về tác dụng của hoàn trí đơn

Người gửi: phan thị thanh bình

Câu hỏi: Tôi bị run và cứng cơ tay trái, đi khám BS bảo bị bệnh Pakinson.Vậy bị bệnh trên dùng hoàn trí đơn để hỗ trợ não của bệnh tôi đang bị có được k ?

tu mau nao

Người gửi: nguyen quy thuy

Câu hỏi: Toi chup CLVT tai v108 bac sy ghi: vùng thùy trán bên phảỉ, cạnh thấy hình ảnh nốt giảm tỷ trọng (~15HU), đường kinh <10mm. Kết luận Hình ảnh nhồi máu ổ khuyết (tổn thương cũ), vị trí thùy trán bên phải. Cho tôi hỏi co thuốc chữa tan mau nao đọng không?

tu mau nao

Người gửi: nguyen quy thuy

Câu hỏi: Toi chup CLVT tai v108 bac sy ghi: vùng thùy trán bên phảỉ, cạnh thấy hình ảnh nốt giảm tỷ trọng (~15HU), đường kinh <10mm. Kết luận Hình ảnh nhồi máu ổ khuyết (tổn thương cũ), vị trí thùy trán bên phải. Cho tôi hỏi co thuốc chữa tan mau nao đọng không?

chấn thuong sọ não

Người gửi: nguyễn thị lý

Câu hỏi: chỗ e hoỉ bị chấn thương ở đầu theo doĩ bệnh viện mà ko sao nhưng về nhà thường hay ngủ nhiều với hay bị đau đầu thì bị sao ạ liệu có bị ảnh hưởng gì ko ạ e cảm ơn

tu van ve benh teo nao

Người gửi: nguyen van viet

Câu hỏi: tôi có người nhà có những biểu hiện sau mất ngủ, vận động khó khăn suy giảm trí nhớ tình trạng này kéo dài khoảng 6 tháng này , xin trung tâm tư vấn có thể dùng hoàn trì độn được không. mà sao liên lạc khó khăn quá

Tri nho khong con sac bên nhu truoc nua

Người gửi: An Thuy Vo

Câu hỏi: Xin chao Bac Si và doi ngu chuyen vien , Toi sinh nam 1959 , thoi gian sau nay toi nhan thay Tri oc minh khong con duoc sac Ben nhu truoc nua , hoc bai lau nho , hay quen mot so viec Fai lam . Hau qua nay co le do toi bi stress và ngu khong du giac . Hien nay toi dang uong LEVOTHYROX ( 75mg) COVERSYL (2,5 mg) . Xin hoi neu toi dung san Hoan Tri Don co anh huong gi den hai loai thuoc toi dang dieu Tri hay khong ? Xin vui long cho toi Cau tra loi som nhat ( toi chi o lai VN an Tet voi Gia dinh 1 thang thoi ) Thanh that cam on

Bé Teo Não

Người gửi: Hường

Câu hỏi: Bé nhà em được 9thang, bé sinh ngạt, bsi bảo bé bị teo não, choe m hỏi thuốc này dùng cho bé được không ạ

BENH TEO NAO

Người gửi: DINH THI THANG

Câu hỏi: Bác cho em hỏi: em có bé 2 tuổi , do co giật khoảng 20 lần /1 ngày . bé chưa biết ngồi, đi khám bệnh bác sĩ chuẩn đoán là do co giật nhiều dẫn đến teo não hai thái dương. như vậy có thuốc gì chữa được ko ah, nhờ bác sĩ tư vấn giúp 0975506099

Hoàn Trí đơn có giống Loha trí não không?

Người gửi: Nguyễn Hồng Ngọc

Câu hỏi: Mẹ tôi năm nay 87 tuổi, cách đây hai năm mẹ tôi bị một trận ốm nặng nên trí nhớ trở nên sa sút, nói xong lại quên ngay, nhắc lại việc phải một lúc sau bà mới nhớ lại. Qua quảng cáo tôi cũng đã mua cho mẹ dùng thử Loha Trí não, tuy nhiên sau 03 tháng sử dụng, tôi thấy mẹ tôi cũng không có dấu hiệu tiến triển tốt và tôi đã ngưng cho bà sử dụng sản phẩm này được 6 tháng. Nay tôi được biết một sản phẩm mới HOÀN TRÍ ĐƠN điều trị bệnh sa sút trí tuệ, là thuốc Đông y chứ không phải TPCN tôi muốn hỏi Hoàn trí đơn có giống Loha trí não không? Có thực sự hiệu quả hơn Loha trí não không? Rất mong nhận được tư vấn từ các bạn. Trân trọng!

Hoàn Trí Đơn là thuốc hay thực phẩm chức năng?

Người gửi: Việt hoàng

Câu hỏi: Cho hỏi Hoàn Trí Đơn là thuốc hay TPCN?

Xem câu trả lời

Chào bạn! Cảm ơn câu hỏi rất hay mà bạn đã gửi về Trung tâm Nam dược của chúng tôi. Chúng tôi cũng xin được trả lời rằng: Hoàn Trí Đơn là thuốc Đông y chứ không phải TPCN. Hoàn Trí Đơn là bài thuốc Đông y đặc trị trị bệnh teo não, sa sút trí tuệ, suy giảm trí nhớ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm này. Nếu như TPCN chỉ mang tính chất hỗ trợ điều trị bệnh thì bài thuốc Hoàn Trí Đơn có thể đẩy lùi một số bệnh lý liên quan đến thần kinh cũng như ngăn chặn triệt để bệnh teo não, suy giảm trí tuệ. Không chỉ vậy, các thành phần của Hoàn Trí Đơn là thảo dược tự nhiên nên không gây nên bất cứ tác dụng phụ nào trong quá trình sử dụng.

Thuốc điều trị suy giảm trí nhớ, teo não, sa sút trí tuệ

Để biết thêm thông tin về sản phẩm thuốc bạn vui lòng gọi điện đến số (04) 32 .016 .111 để được các bác sĩ giải đáp mọi thắc mắc.