Tại sao người bị tai biến lại có di chứng teo não?người bị tai biến có dùng được Phục Não Khang không?

Tại sao người bị tai biến lại có di chứng teo não? người bị tai biến có dùng được Phục Não Khang không? là câu hỏi của rất nhiều người có người thân bị tai biến đang tìm hiểu bài thuốc này nhưng vẫn còn khá hoang mang, lo lắng, chưa thật sự hiểu rõ. Liệu rằng, người thân của mình bị tai biến có sử dụng bài thuốc này được không? và vì sau tai biến lại có di chứng dẫn đến teo não. Cùng tìm hiểu với bài viết sau đây.

Tại sao người bị tai biến lại có di chứng teo não?

  • Tai biến mạch máu não là gì?

Tại sao người bị tai biến lại có di chứng teo não?Tại sao người bị tai biến lại có di chứng teo não?

Tại sao người bị tai biến lại có di chứng teo não?

Tai biến mạch máu não chính là hiện tượng máu truyền lên não bị tắc nghẽn, dẫn đến thiếu máu não đột ngột.

Tai biến mạch máu não (hay còn gọi là đột quỵ não) gồm hai dạng:

  • Nhồi máu não (hay còn gọi là đột quỵ não)
  • Xuất huyết não (do nghẽn mạch làm vỡ mạch máu)

Đây chính là nguyên nhân chủ yếu dẫn tới đột quỵ ở người già. Hiện tượng này thường diễn ra đột ngột nếu không kịp thời cấp cứu có thể dẫn đến tử vong trong vòng vài giờ đồng hồ. Trường hợp bệnh nhân được cấp cứu và qua khỏi tình trạng nguy kịch sẽ để lại di chứng nặng nề, ảnh hưởng tới sinh hoạt, đời sống cũng như người thân trong gia đình.

Tai biến mạch máu não chủ yếu xảy ra ở người trung niên và cao tuổi. Xong, theo kết quả thống kê cho thấy tỷ lệ người trẻ mắc phải tăng trung bình 2% mỗi năm.

. Vậy tại sao người bị tai biến lại có di chứng teo não?

Tai biến mạch máu não là do mạch máu bị vỡ hoặc tắc nghẽn khiến các tế bào thần kinh bị tê liệt. Phần mô nào ngừng hoạt động thì phần cơ thể mà nó điều khiển cũng sẽ mất hẳn chức năng bình thường. Điều này lý giải vì sao người bị tai biến lại có di chứng teo não.

Người bị tai biến có dùng được Phục Não Khang không?

Theo nhiều kết quả thống  kê cho thấy hầu hết người bị tai biến đều để lại di chứng teo não. Mà Phục Não Khang là một bài thuốc Đông y có tác dụng điều trị bệnh teo não, suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ và đặc biệt hiệu quả trong các trường hợp teo não do di chứng sau tai biến.

Phục Não Khang

Phục Não Khang là bài thuốc nam bí truyền được Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu

Theo thống kê từ nhà thuốc Đông y Nguyễn Văn Liễu thì có tới 85% các trường hợp bệnh nhân bị di chứng teo não sau tai biến sử dụng bài thuốc Phục Não Khang đều có hiệu quả điều trị tốt. Sau khoảng 1-3 tháng uống thuốc, người bệnh đều phải hồi có chuyển biến tích cực, trí nhớ được cải thiện rõ rệt, có thể đi lại, vận động, sinh hoạt như người bình thường.

Phục Não Khang là bài thuốc nam bí truyền được Đại tá, bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Văn Liễu nghiên cứu trong nhiều năm. Đây là bài thuốc sử dụng 100% thảo dược Việt Nam, những thảo dược này được trồng theo đúng quy trình trồng, chăm sóc, thu hái và bào chế dược liệu theo hướng dẫn của Viện dược liệu – Bộ y tế để có nguồn dược liệu tươi sạch. Bài thuốc được sắc dưới dạng cô đặc trong quy trình sản xuất hiện đại, trong môi trường vô trùng, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Hơn nữa việc sử dụng thuốc Phục Não Khang rất phù hợp với người bị tai biến. Thực tế, có tới hơn 65%, bệnh nhân sau tai biến bị rối loạn nuốt. Điều này, khiến người bệnh gặp nhiều khó khăn trong việc uống các loại thuốc dạng viên, hơn nữa tuổi càng cao thì khả năng hấp thụ cũng không được tốt nữa. Phục Não Khang là thuốc dạng cô đặc, khi uống chỉ cần lấy 1 thìa cafe pha với 200ml nước sôi và uống khi còn ấm sau bữa ăn 15 phút. Việc uống thuốc theo dạng lỏng như thế này sẽ giúp người bệnh đỡ gặp khó khăn trong quá trình nuốt và cũng làm quá trình hấp thụ diễn ra nhanh hơn, hiệu quả điều trị bệnh tốt hơn.

Hy vọng, với những thông tin trên đã phần nào giúp bạn đọc giải đáp được thắc mắc tại sao người bị tai biến lại có di chứng teo não? và người bị tai biến có dùng được Phục Não Khang hay không?.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục