Phác đồ điều trị bệnh teo não theo Phục Não Khang

Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu xin cung cấp tới quý bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và quý vị độc giả chi tiết Phác đồ điều trị căn bệnh teo não theo bài thuốc Phục Não Khang. Người bệnh và người nhà nên tham khảo phác đồ trước khi bắt đầu điều trị để xác định thời gian, liệu trình, chi phí sao cho phù hợp, tiết kiệm nhất.

Bệnh teo não

Bệnh teo não hiện nay rất phổ biến

Phục Não Khang đã được chứng minh lâm sàng trên >2.000 lượt bệnh nhân tại khu vực miền Bắc, cho hiệu quả khả quan khi áp dụng điều trị tích cực căn bệnh teo não và nhiều bệnh lý não bộ khó khác.

Phác đồ điều trị bệnh teo não theo Phục Não Khang:

Lần dùng thuốc Số lượng liều dùng Biểu hiện và kết luận
1. Lần đầu tiên 1 liệu trình dùng trong 30 ngày

1. Trường hợp bệnh nhân chấm dứt tất cả các biểu hiện suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ, rối loạn ngôn ngữ, rối loạn phối hợp động tác, rối loạn nhận thức của bệnh teo não =>> Đây là kết quả tốt nhất và bệnh nhân có thể dừng sử dụng thuốc hoặc có thể dùng tiếp 1 liệu trình để gia cố thêm chất lượng điều trị. (Theo thống kê lượng bệnh nhân này khoảng 45%).

2. Trường hợp bệnh nhân chỉ giảm bớt được 50-70% =>> Bệnh nhân có thể dùng sang lần thứ hai và theo dõi tiếp. (Theo thống kê lượng bệnh nhân này khoảng 40%).

3. Trường hợp bệnh nhân không có bất kì biểu hiện thuyên giảm nào thì bệnh nhân có thể dừng điều trị vì cơ địa người bệnh không hợp với thuốc. (Theo thống kê lượng bệnh nhân này khoảng 15%).

2. Lần thứ hai 1 liệu trình dùng trong 30 ngày

1. Trường hợp bệnh nhân chấm dứt tất cả các biểu hiện suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ, rối loạn ngôn ngữ, rối loạn phối hợp động tác, rối loạn nhận thức của bệnh teo não =>> Đây là kết quả tốt nhất và bệnh nhân có thể dừng sử dụng thuốc hoặc có thể dùng tiếp 1 liệu trình để gia cố thêm chất lượng điều trị. (Theo thống kê lượng bệnh nhân này khoảng 65%).

2. Trường hợp bệnh nhân sau lần dùng thứ 2 giảm bớt tiếp được 20-30% =>> Bệnh nhân có thể dùng sang lần thứ ba và theo dõi tiếp (Theo thống kê lượng bệnh nhân này khoảng 30%).

3. Trường hợp bệnh nhân sau lần dùng thứ hai không có bất kì biểu hiện thuyên giảm nào =>> Bệnh nhân có thể dừng điều trị. (Theo thống kê lượng bệnh nhân này rất ít khoảng 5%).

3. Lần thứ ba 1 liệu trình dùng trong 30 ngày

1. Trường hợp bệnh nhân chấm dứt tất cả các biểu hiện suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ, rối loạn ngôn ngữ, rối loạn phối hợp động tác, rối loạn nhận thức của bệnh teo não =>> Đây là kết quả tốt nhất và bệnh nhân có thể dừng sử dụng thuốc hoặc có thể dùng tiếp 1 liệu trình để gia cố thêm chất lượng điều trị. (Theo thống kê lượng bệnh nhân này khoảng 85%).

2. Trường hợp bệnh nhân sau lần dùng thứ ba vẫn chưa khỏi hẳn nhưng vẫn có dấu hiệu thuyên giảm =>> Bệnh nhân có thể dùng sang lần thứ tư và theo dõi tiếp (Theo thống kê lượng bệnh nhân này khoảng gần 15%).

3. Trường hợp bệnh nhân sau lần dùng thứ ba mà không có bất kì biểu hiện thuyên giảm nào =>> Bệnh nhân có thể dừng điều trị. (Theo thống kê lượng bệnh nhân này rất ít khoảng 4%).

Theo thực tế thời gian điều trị dài hay ngắn phụ thuộc chủ yếu vào cơ địa và tình trạng thể chất của người bệnh. Không phải cứ người bệnh nhẹ là mau khỏi, bệnh nặng là lâu khỏi.

Có những bệnh nhân chỉ với 1 liệu trình 30 ngày điều trị đã đạt hiệu quả, tuy nhiên cũng có những bệnh nhân sử dụng sau 2-3 liệu trình mới đạt hiệu quả, thậm chí tới 5-6 liệu trình.

Miễn phí trong Suốt quá trình điều trị: Châm cứu, xoa bóp bấm huyệt => Giúp đẩy sâu phát huy tác dụng của thuốc.

Lưu ý:

Ngoài bệnh teo não, bài thuốc Phục Não Khang còn có khả năng phòng và điều trị tích cực nhiều bệnh lý não bộ tương tự hoặc có liên quan khác như:

Phục Não Khang

Bài thuốc Phục Não Khang còn có khả năng phòng và điều trị tích cực nhiều bệnh lý não bộ

  • Điều trị tích cực bệnh teo não, suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ
  • Điều trị di chứng teo não sau tai biến, đột quỵ do tắc nghẽn mạch não
  • Tăng cường tuần hoàn máu não, giảm tình trạng lão hóa tế bào thần kinh
  • Giúp cải thiện các triệu chứng của bệnh thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn tiền đình, hội chứng sa sút trí tuệ, bệnh Alzheimer như: giảm trí nhớ, giảm khả năng ngôn ngữ, giảm thị giác không gian, giảm chức năng điều hành, giảm rối loạn chức năng và các rối loạn hành vi…

Để hiểu rõ hơn về phác đồ điều trị, liệu trình cũng như những thông tin hữu ích liên quan, người bệnh và người nhà có thể liên hệ trực tiếp tới Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu qua số điện thoại 024 777 33 888 – 0915 396 116, hoặc tới trực tiếp địa chỉ phòng khám tại Số 13 lô 6, đường Trung Yên 13, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội thăm khám, nghe tư vấn và nhận thuốc điều trị.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục