Phục Não Khang có điều trị các bệnh lý về não không?

Thời gian vừa qua, nhà thuốc Đông y Nguyễn Văn Liễu đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ phía người dùng về bài thuốc Phục Não Khang. Hầu hết các câu hỏi này đều xuất phát từ việc mọi người chưa thật sự hiểu rõ về bài thuốc nên còn rất nhiều băn khoăn chưa chắc chắn. Một trong những câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người đó là Phục Não Khang có điều trị các bệnh lý về não không? Sau đây nhà thuốc Đông y Nguyễn Văn Liễu xin trả lời câu hỏi này của bạn đọc như sau:

Có những bệnh lý nào về não?

Phục Não Khang có điều trị các bệnh lý về não không?

Có những bệnh lý nào về não?

Tùy từng nguyên nhân khác nhau mà sẽ có những bệnh lý về não khác nhau. Tổng quan có thể chia các bệnh lý về não thành các nhóm sau:

 • Bệnh về não do nhiễm trùng bao gồm: Viêm màng não, viêm não, áp xe não
 • Bệnh về não do động kinh: Động Kinh Rối Loạn được gom chung vào trong các loại động kinh thuộc về bệnh não. Những chấn thương đầu và các kiểu đột quỵ có thể gây ra động kinh hoặc co giật. Nhưng nguyên nhân thường không được xác định.
 • Bệnh não do chấn thương bao gồm: chấn động, tổn thương não do chấn thương và xuất huyết nội soi.
 • Bệnh não do những u bướu, khối u và sự gia tăng các áp lực của hộp sọ: Bướu não, U nguyên bào đệm, não úng thủy, não úng thủy áp lực bình thường, u giả não bộ.
 • Bệnh não do những tình trạng thuộc về mạch máu: Đột quỵ, đột quỵ do thiếu máu cục bộ, đột quỵ do xuất huyết, tai biến mạch máu não, cơn thiếu máu não thoáng qua, máu tụ dưới màng cứng, máu tụ ngoài màng cứng, xuất huyết trong não bộ, phù não.
 • Bệnh não do trạng thái tự miễn dịch: viêm mạch máu, đa xơ cứng
 • Bệnh não do tình trạng thoái hóa thần kinh: bệnh Parkinson, bệnh Huntington, bệnh Pick, bệnh xơ cứng cột teo cơ, bệnh sa sút trí tuệ, bệnh mất trí nhớ và bệnh teo não

Phục Não Khang có điều trị các bệnh lý về não không?

Phục Não Khang

Phục Não Khang có điều trị các bệnh lý về não không?

Phục Não Khang là bài thuốc nam bí truyền được Đại tá, bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Văn Liễu dành tâm huyết trong nhiều năm nghiên cứu. Bài thuốc là sự kết hợp giữa thừa hưởng tinh hoa y học Cổ truyền lâu đời với kinh nghiệm sử dụng thuốc nam thực tế tạo nên bài thuốc Phục Não Khang có tác dụng điều trị các bệnh lý não bộ như sau:

 • Giúp điều trị tích cực bệnh teo não, suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ
 • Giúp điều trị di chứng teo não sau tai biến, đột quỵ do tắc nghẽn mạch não
 • Làm tăng cường tuần hoàn máu não, giảm tình trạng lão hóa tế bào thần kinh
 • Giúp cải thiện các triệu chứng của bệnh thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn tiền đình, hội chứng sa sút trí tuệ, bệnh Alzheimer như: giảm trí nhớ, giảm khả năng ngôn ngữ, giảm thị giác không gian, giảm chức năng điều hành, giảm rối loạn chức năng và các rối loạn hành vi…

Phục Não Khang có điều trị các bệnh lý về não không? đây là bài thuốc có tác dụng điều trị các bệnh lý liên quan đến não bộ. Tuy nhiên, người dùng cũng cần lưu ý đọc kỹ công dụng cũng như đối tượng sử dụng của bài thuốc để nắm được đâu là bệnh lý não bộ có thể sử Phục Não Khang. Bởi vì không phải tất cả các bệnh lý về não bộ đều có thể sử dụng bài thuốc này. Phục Não Khang là bài thuốc giúp điều trị các bệnh lý về não như: Teo não, suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ, Alzheimer, di chứng teo não sau tai biến, thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn tiền đình và Parkinson.

Đặc biệt, Phục Não Khang là bài thuốc Nam được sản xuất từ 100% thảo dược Việt Nam được chuẩn hóa từ các khâu như: quy trình trồng, chăm sóc, thu hái và bào chế dược liệu theo hướng dẫn của Viện dược liệu – Bộ y tế đảm bảo nguồn dược liệu tươi sạch, cho dược tính cao. Tất cả vì sức khỏe của bệnh nhân, hướng tới nguồn dược liệu sạch, nguồn gốc xuất xứ tại Việt Nam phù hợp với cơ địa người Việt Nam.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục