Phục Não Khang có giúp bổ não không?

Phục Não Khang là bài thuốc Nam có tác dụng điều trị tích cực bệnh teo não, sa sút trí tuệ, suy giảm trí nhớ được đông đảo bệnh nhân tin tưởng sử dụng. Nhưng, ngoài tác dụng điều trị các bệnh lý về não thì không biết Phục Não Khang có giúp bổ não không? mời bạn đọc cùng  theo dõi bài viết sau đây.

Phục Não Khang có giúp bổ não không?

Phục Não Khang là bài thuốc Đông y có nguồn gốc 100% dược liệu Việt Nam. Được sắc theo quy trình hiện đại, khép kín, được vô trùng tuyệt đối, sau đó được cô đặc và đóng thành thành phẩm.

Phục Não Khang với các thành phần chính bao gồm các vị thuốc: Thông Đất, Đinh Lăng, Bạch Quả, Rau Đắng Biển, Thành Ngạnh, Viễn Chí, Lạc Tiên, Tang Ký Sinh và Lá Dâu Tằm cùng một số vị thuốc nam bí truyền được bác sĩ gia giảm tùy theo tình trạng cơ địa cũng như tình trạng bệnh cụ thể của từng bệnh nhân.

  – Cây Thông Đất: Với hoạt chất Huperzine A có tác dụng tăng cường dẫn truyền thần kinh, ngăn chặn hình thành các mảng bám, đám rối trong não, nuôi dưỡng tế bào não do đó có tác dụng rất tốt trong điều trị bệnh teo não,  Alzheimer, sa sút trí tuệ, suy giảm trí nhớ.

Cây thuốc nam Thông Đất

Cây Thông Đất thành phần chính bài thuốc Phục Não Khang

  – Cây Đinh Lăng: Là vị thuốc có tác dụng tăng thể lực, giúp kích thích các hoạt động của não bộ, giải tỏa lo âu, mệt mỏi, chống oxi hóa, bảo vệ gan, kích thích miễn dịch.

cây đinh lăng

Cây Đinh Lăng một trong những thành phần của bài thuốc Phục Não Khang 

Cây bạch quả chữa teo não

Cây Bạch Quả: Cải thiện lưu thông tuần hoàn não, bổ não, chống lão hóa, tăng cường và khôi phục trí nhớ

Rau đắng biển

Cây Rau Đắng Biển: điều trị bệnh suy giảm trí nhớ, lo âu, mệt mỏi.

cây Thành ngạnh (cây đỏ ngọn)

Cây Thành ngạnh: Có tác dụng giúp cải thiện tuần hoàn não, điều trị xơ vữa động mạch rất hiệu quả.

  – Cây Viễn Chí:  Có tác dụng điều trị suy giảm trí nhớ, suy nhược thần kinh, chứng rối loạn tiền đình, rối loạn hệ thần kinh thực vật hiệu quả.

  – Tang Ký Sinh: theo y học cổ truyền, thảo dược này có vị đắng tính bình vào hai kinh can và thận, có tác dụng bổ can thận, làm mạnh gân cốt. Ngoài ra còn có tác dụng an thai và xuống sữa, trị các chứng đau nhức mỏi trong cơ thể.

  – Lá Dâu Tằm: Thuơ

Phục Não Khang là bài thuốc có tác dụng điều trị các bệnh về não như: teo não, sa sút trí tuệ, suy giảm trí nhớ,  Alzheimer, Parkinson, rối loạn tiền đình… Bên cạnh tác dụng chính là giúp điều trị bệnh thì Phục Não Khang đều có thành phần là các cây thuốc tốt cho trí não, có tác dụng bồi bổ trí não. Do vậy, người dùng có thể sử dụng bài thuốc để bồi bổ trí não phòng chống các bệnh về não.

Phục Não Khang

Bài thuốc Phục Não Khang của Nhà thuốc Đông y Nguyễn Văn Liễu

Hy vọng với những chia sẻ trên đây đã giúp người đọc trả lời câu hỏi Phục Não Khang có giúp bổ não không? chúc bạn đọc sớm đưa ra được lựa chọn sáng suốt để luôn có bộ não khỏe mạnh.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục