Phục Não Khang là thuốc hay thực phẩm chức năng?

Phục Não Khang là thuốc hay thực phẩm chức năng? là thắc mắc mà thời gian vừa qua, Nhà thuốc Đông y Nguyễn Văn Liễu  nhận được phản hồi nhiều nhất. Điều này cho thấy, người bệnh vẫn chưa phân biệt rõ giữa thuốc Đông y và thực phẩm chức năng. Do đó còn khá băn khoăn không biết được liệu đây có phải là sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của mình hay không?. Nhà thuốc Đông y Nguyễn Văn Liễu xin được đưa ra câu trả lời cũng như một số phân tích sau, hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu hơn về bài thuốc  này.

Phục Não Khang là thuốc hay thực phẩm chức năng?

Phục Não Khang là bài thuốc Đông y được bác sĩ Liễu nghiên cứu và lưu hành nội bộ tại nhà thuốc chứ không phải là thực phẩm chức năng như nhiều người lầm tưởng.

Phục não khang

Phục Não Khang là thuốc hay thực phẩm chức năng?

Phục Não Khang là một trong số ít bài thuốc Đông y có tác dụng điều trị tích cực bệnh teo não, suy giảm trí nhớ, sa sút tuệ, kém tập trung, bệnh Alzheimer, di chứng sau tai biến…. Bài thuốc không chỉ được nhiều chuyên gia, y bác sĩ công nhận về hiệu quả và khuyên dùng mà còn được chứng minh qua nhiều phản hồi tích cực về chất lượng và mức độ hiệu quả qua sử dụng trực tiếp của người bệnh.

Bài thuốc Phục Não Khang điều trị những bệnh gì?

Phục Não Khang là bài thuốc Nam bí truyền có tác dụng điều trị tích cực bệnh teo não, suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ – căn bệnh nguy hiểm thường gặp ở người cao tuổi do nguyên nhân chủ yếu là sự lão hóa tự nhiên.

Phục Não Khang giúp tác động tới bệnh teo não theo hướng:

  • Làm chậm dần và dừng quá trình phá hủy liên kết thần kinh não.
  • Cải thiện tư duy, nhận biết, phản xạ não.
  • Tăng khả năng ghi nhớ, giúp người già trở nên minh mẫn.
  • Bồi bổ trí não nói chung.
  • Ngăn chặn những biến chứng do teo não gây ra (giảm khả năng ngôn ngữ, thị giác, cảm xúc, hành vi…).

Dùng Phục Não Khang trong bao lâu thì giảm được teo não, suy giảm trí nhớ

Phục não khang giúp ngăn chặn những biến chứng do teo não gây ra

Bên cạnh đó Phục Não Khang cũng có công dụng điều trị tốt với các trường sau:

  • Điều trị di chứng teo não sau tai biến, đột quỵ do tắc nghẽn mạch não.
  • Tăng cường tuần hoàn máu não, giảm tình trạng lão hóa tế bào thần kinh.
  • Giúp cải thiện các triệu chứng của bệnh thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn tiền đình, hội chứng sa sút trí tuệ, bệnh Alzheimer như: giảm trí nhớ, giảm khả năng ngôn ngữ, giảm thị giác không gian, giảm chức năng điều hành, giảm rối loạn chức năng và các rối loạn hành vi…

Ngoài ra, mọi người có thể sử dụng bài thuốc này để phòng tránh từ sớm. Những đối tượng ở độ tuổi trung niên và bắt đầu sau 50 tuổi, kể cả những đối tượng trẻ tuổi khác nhưng có dấu hiệu kém tập trung trí óc, kém tư duy logic do đặc thù công việc hay môi trường sống… có thể sử dụng bài thuốc này để phòng tránh.

Phục Não Khang là bài thuốc Đông y do Đại tá, Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Văn Liễu dày công nghiên cứu. Bài thuốc có thành phần 100% thảo dược Việt Nam, an toàn, không tác dụng phụ. Các thảo dược này đều được chuẩn hóa từ  quy trình trồng, chăm sóc, thu hái và bào chế dược liệu theo hướng dẫn của Viện dược liệu – Bộ y tế để có nguồn dược liệu tươi sạch với hàm lượng dược tính cao. Bài thuốc được sắc và cô đặc trên dây chuyền hiện đại khép kín, được vô trùng tuyệt đối, sau đó được đóng thành sản phẩm, đảm bảo giữ được dược chất tốt nhất cho bài thuốc.

Phục Não Khang có thành phần chính là cây Thông Đất Rau Đắng Biển kết hợp với nhiều vị thuốc nam khác cho hiệu quả tốt trong điều trị bệnh teo não, sa sút trí tuệ, suy giảm trí nhớ, di chứng sau tai biến và một số bệnh lý não bộ khác.

Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp bạn đọc trả lời được câu hỏi Phục Não Khang là thuốc hay thực phẩm chức năng? và một phần nào hiểu rõ hơn về bài thuốc này của Đại tá, bác sĩ Nguyễn Văn Liễu. Chúc các bạn sớm đưa ra được lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục