Phục Não Khang mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Nhằm phục vụ giải đáp cho thắc mắc của nhiều độc giả, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân về vấn đề địa chỉ mua và giá sản phẩm bài thuốc Phục Não Khang, bài viết này sẽ cung cấp những thông tin cần thiết liên quan để tiện cho quá trình tìm hiểu sản phẩm điều trị.

Phục Não Khang

Phục Não Khang là bài thuốc Đông y của Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu

Chủ đề giải đáp: Bài thuốc Phục Não Khang mua ở đâu? Giá bao nhiêu tiền?

Tôi có thể mua bài thuốc Phục Não Khang trực tiếp ở đâu?

Khách hàng, người bệnh, người nhà bệnh nhân có thể và nên sắp xếp tới thăm khám, lấy thuốc Phục Não Khang trực tiếp tại địa chỉ Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu, số 13 lô 6, đường Trung Yên 13, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Tại đây, các bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên, tư vấn hợp lý nhất cho người bệnh.

Phục não khang

Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu

Đồng thời, bệnh nhân qua khám trực tiếp còn nhận được hỗ trợ miễn phí vật lý trị liệu (châm cứu, bấm huyệt) phục vụ trong suốt quá trình điều trị bằng bài thuốc Phục Não Khang.

Tại sao bài thuốc không được bán tại các hiệu thuốc thông thường?

Hiệu thuốc thông thường bán các sản phẩm thuốc Tây y và thực phẩm chức năng. Phục Não Khang là bài thuốc Đông y, không phân phối bán đại trà tại các hiệu thuốc.

Ngoài ra, để đảm bảo quyền lợi cho người mua thuốc, tránh các trường hợp bài thuốc bị làm nhái, giả, kém chất lượng, Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu chỉ bán thuốc trực tiếp tới người bệnh, không thông qua đơn vị trung gian.

Tôi ở ngoại tỉnh và ở rất xa phòng khám, tôi có thể mua được Phục Não Khang bằng cách nào?

Khách hàng, người bệnh, người nhà bệnh nhân có thể yên tâm rằng bài thuốc Phục Não Khang có thể gửi đi toàn quốc qua đường bưu điện đảm bảo theo hình thức COD (nhận hàng và thanh toán tại nhà). Phòng khám hiện vẫn đang áp dụng chính sách hỗ trợ 100% chi phí vận chuyển cho người bệnh ở khắp các tỉnh trên toàn quốc, khách mua thuốc không cần thanh toán bất kỳ chi phí phát sinh khi nhận thuốc từ bưu tá giao hàng.

Để được tư vấn và mua, gửi thuốc về tận nhà, người bệnh và người nhà có thể liên hệ trực tiếp tới phòng khám theo số điện thoại 024 777 33 888 |  0915 396 116.

Bài thuốc Phục Não Khang giá bao nhiêu tiền?

Bài thuốc Phục Não Khang hiện đang có giá 1.500.000đ, áp dụng linh hoạt hỗ trợ giá tối đa cho người bệnh thuộc diện chính sách, gia đình hoàn cảnh khó khăn… Người bệnh và người nhà vui lòng cung cấp các loại giấy tờ chứng minh cần thiết có liên quan để được hỗ trợ.

Đánh giá mức giá bài thuốc Phục Não Khang

Mức giá của bài thuốc Phục Não Khang không quá đắt so với chất lượng và hiệu quả mang lại:

1. Bài thuốc Phục Não Khang được sản xuất theo công thức tối ưu, kết hợp các vị thuốc quý, đặc biệt với sự có mặt của vị Cây thông đất tươi mang lại dược tính, dược lực cao hơn hẳn so với cây thông đất đã qua xử lý bảo quản (giá thành thảo dược cũng cao hơn). Các vị thuốc khác như Thành ngạnh, Đinh lăng, Bạch quả, Rau đắng biển, Viễn chí, Lạc tiên, Tang ký sinh… đều có nguồn gốc truy xuất rõ ràng, chất lượng đảm bảo.

Phục Não Khang

Phục Não Khang 1 bài thuốc đông y được rất nhiều người tin dùng

2. Quy trình sản xuất bài thuốc trên dây chuyền hiện đại, khép kín, vô trùng tuyệt đối, cho sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn tốt nhất và đảm bảo nhất.

3. Phòng khám lựa chọn hình thức cho bài thuốc Phục Não Khang là dạng cô đặc từ thuốc sắc, tiện dụng hơn thuốc sắc mà vẫn giữ nguyên vẹn được giá trị, dược tính, hiệu quả của bài thuốc gốc. Đồng thời, hình thức thuốc này sẽ phù hợp hơn cho đối tượng sử dụng là người cao tuổi (người già nên uống thuốc dạng nước thay vì uống thuốc dạng viên, tránh trường hợp tắc nghẹn và khó hấp thu thuốc). Để sản xuất được hình thức này đòi hỏi quá trình sản xuất có những yêu cầu khắt khe hơn, tiêu chuẩn cao hơn và chi phí cũng cao hơn.

Đổi lại cho mặt giá thành, bài thuốc Phục Não Khang được đánh giá là toàn diện cho người sử dụng cả về hình thức lẫn hiệu quả.

——————————–

Phục Não Khang là bài thuốc Đông y của Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu, được nghiên cứu trực tiếp bởi Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu (nguyên PGĐ Bệnh viện Công an TP Hà Nội, gần 40 năm kinh nghiệm trong nghề) cùng đội ngũ cộng sự chuyên môn giỏi tham gia. Bài thuốc thành công do khả năng mang lại những hiệu quả tích cực trong việc điều trị những bệnh lý não bộ khó mà ngay cả Y học hiện đại cũng đang phải “đau đầu”, điển hình như teo não (teo não do tuổi già, teo não do di chứng sau tai biến), Alzheimer, suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ và nhiều căn bệnh cũng như triệu chứng liên quan khác.

Để biết thêm những thông tin cụ thể về bệnh và bài thuốc, người bệnh và người nhà bệnh nhân vui lòng liên hệ qua số máy 024 777 33 888 |  0915 396 116 hoặc tới trực tiếp địa chỉ phòng khám tại Số 13 lô 6, đường Trung Yên 13, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục