So sánh TOP 2 bài thuốc chữa Teo não tốt nhất hiện nay

Teo não là một căn bệnh nguy hiểm của tuổi già. Những người đã bị phát hiện mắc teo não trung bình chỉ có thể sống được 4 – 8 năm sau đó, hoặc rất hi hữu một số ít trường hợp có thể sống được 13 năm. Tuy nhiên trong thời gian này, nếu như không điều trị tích cực nào thì người bệnh sẽ sống trong tình trạng kém minh mẫn; thể trạng hiệu ớt; trí nhớ đứt đoạn, lú lẫn; tâm tính thay đổi thất thường; rối loạn ngôn ngữ; rối loạn hành vi…

2 cái tên sản phẩm tiêu biểu nhất thường xuyên được nhắc đến hiện nay được sử dụng để điều trị căn bệnh Teo não đó là bài thuốc Hoàn Trí Đơn và bài thuốc Phục Não Khang. Người bệnh thường tỏ ra khá băn khoăn khi đứng trước 2 lựa chọn này. Vậy bài viết này sẽ cung cấp tới quý vị độc giả một số những thông tin hữu ích để so sánh và dễ dàng lựa chọn hơn.

So sánh TOP 2 bài thuốc Đông y chữa Teo não tốt nhất hiện nay

Những điểm giống nhau giữa 2 bài thuốc Hoàn Trí Đơn và Phục Não Khang

 • Thứ nhất, 2 sản phẩm này đều là những bài thuốc Đông y khá có tiếng trên thị trường và được nhiều người biết tới. Do không phải thực phẩm chức năng nên hiệu quả 2 bài thuốc mang lại cho người bệnh cũng cao hơn các loại sản phẩm thông thường.
 • Thứ 2, cả 2 sản phẩm đều khá an toàn đối với người bệnh sử dụng, do thành phần được công bố đều là các loại thảo dược tự nhiên có nguồn gốc đảm bảo, không có hoặc rất ít tác dụng phụ (tác dụng phụ chủ yếu về đường tiêu hóa nhẹ không nguy hiểm).
 • Thứ 3, thành phần chính của cả 2 bài thuốc đều có nhắc đến vị thuốc Cây thông đất. Đây là một vị thuốc quý và có hiệu quả mạnh đối với bệnh Teo não nói chung cùng nhiều bệnh não bộ khác nói riêng do có chứa hoạt chất Huperzine A.
 • Thứ 4, liệu trình mỗi đợt sử dụng thuốc của cả Hoàn Trí Đơn và Phục Não Khang đều kéo dài 1 tháng, và đều được khuyến cáo người bệnh nên sử dụng kiên trì trong khoảng 2 – 3 tháng để đạt được kết quả tốt nhất.
 • Thứ 5, cả 2 bài thuốc đều được ứng dụng cộng nghệ bào chế mới để trở thành dạng dùng sẵn, không cần đun sắc theo hình thức truyền thống thông thường. Hình thức bào chế cụ thể chính xác sẽ được so sánh ở mục bên dưới.
 • Thứ 6, cả 2 bài thuốc đều được các đơn vị nghiên cứu thực hiện phân phối rộng rãi toàn quốc đến tay mọi người bệnh có thể sử dụng điều trị.

Những điểm khác nhau giữa 2 bài thuốc Hoàn Trí Đơn và Phục Não Khang

 1. Bài thuốc Hoàn Trí Đơn

Bài thuốc Hoàn Trí Đơn của Trung Tâm Nam Dược Hà Nội

Nguồn gốc:

Bài thuốc Hoàn Trí Đơn do Trung tâm Nam dược Hà Nội nghiên cứu chuyên sâu, bào chế và phân phối. Trung tâm Nam dược Hà Nội là một đơn vị mới được thành lập từ 2013 nhưng đã có khá nhiều thành quả nghiên cứu nổi bật, trong đó có bài thuốc Hoàn Trí Đơn.

Hình thức và cách sử dụng bài thuốc:

Bài thuốc Hoàn Trí Đơn được chia thành 2 phần:

 • Cao Nguyên Trí: dạng viên hoàn dẻo, sử dụng mỗi ngày 1 viên bằng cách hòa tan viên thuốc với 200ml nước sôi và uống khi còn ấm. Uống sau bữa tối 30 phút.
 • Trí Não Hoàn: dạng viên hoàn cứng, sử dụng mỗi ngày 6 viên. Uống sau bữa trưa 30 phút.

Thông tin liên hệ:

Quý vị độc giả có quan tâm đến sản phẩm bài thuốc Hoàn Trí Đơn có thể tham khảo những thông tin liên hệ được cung cấp dưới đây để được đơn vị nghiên cứu tư vấn cụ thể:

HOÀN TRÍ ĐƠN

TRUNG TÂM NAM DƯỢC HÀ NỘI

Địa chỉ: Vụ Bản – Lạc Sơn – Hòa Bình

Liên hệ tư vấn và đặt lịch khám: 0919 26 12 26

Email: hoantridon@gmail.com

 1. Bài thuốc Phục Não Khang

Bài thuốc Phục Não Khang của Phòng Khám Đông Y Khang Hưng

Nguồn gốc:

Bài thuốc Phục Não Khang do trực tiếp các bác sĩ, chuyên gia tại Phòng khám Đông y Khang Hưng nghiên cứu và bào chế thành công. Đây là một phòng khám hoạt động tại địa bàn Hà Nội, có khá nhiều công trình nghiên cứu chuyên sâu về Đông y nói chung. Teo não cũng là một mảng điều trị thế mạnh tại đây với bài thuốc tiêu biểu Phục Não Khang.

Hình thức và cách sử dụng bài thuốc:

Bài thuốc Phục Não Khang được bào chế theo dạng viên hoàn mềm, sử dụng bằng cách uống mỗi ngày 12 viên chia thành 2 lần, mỗi lần 6 viên. Uống sau bữa trưa và bữa tối.

Thông tin liên hệ:

Quý vị độc giả có quan tâm đến sản phẩm bài thuốc Phục Não Khang có thể tham khảo những thông tin liên hệ được cung cấp dưới đây để được đơn vị nghiên cứu tư vấn cụ thể:

PHỤC NÃO KHANG

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y KHANG HƯNG

Địa chỉ: Số 6 – MT4-TT6, Bắc Linh Đàm, Phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Liên hệ tư vấn và đặt lịch khám: (024) 668 75 003 | 09 44 90 6226

Email: phucnaokhang@gmail.com

Website: http://phucnaokhang.com/

Nên sử dụng Hoàn Trí Đơn hay Phục Não Khang để điều trị Teo não?

Sử dụng Hoàn Trí Đơn hoặc Phục Não Khang

Hoàn Trí Đơn và Phục Não Khang đều là những bài thuốc tốt có thể sử dụng để phòng và điều trị bệnh teo não cùng khá nhiều bệnh lý não bộ khác. Mỗi người sẽ có những đánh giá riêng của bản thân sau khi tìm hiểu và thậm chí là sử dụng thử cả 2 sản phẩm.

Người bệnh cũng nên cân nhắc trước khi quyết định sử dụng thuốc Đông y cho việc điều trị, vì liệu trình sẽ phải kéo dài ít nhất 1 tháng, có những người kiên trì sử dụng đến 6 tháng. Đối với 2 sản phẩm bài thuốc Hoàn Trí Đơn và Phục Não Khang thì liệu trình trung bình sẽ là khoảng 2 – 3 tháng. Ngoài ra, hiệu quả của bài thuốc còn phụ thuộc vào mức độ tình trạng bệnh, khả năng hấp thu chuyển hóa thuốc và cơ địa đáp ứng của người bệnh.

Người bệnh nên chú ý liên hệ tư vấn kỹ trước khi quyết định sử dụng.

Lựa chọn điều trị Teo não theo Đông y – Nguyên nhân và lợi ích

Nhìn chung, teo não là căn bệnh vô cùng đáng sợ. Trong khi đó, cho đến hiện tại với nền Y học phát triển, nhưng các bác sĩ vẫn nói rằng căn bệnh này chưa có thuốc chữa. Đúng là bệnh này chưa có thuốc chữa, một khi não bộ đã rơi vào tình trạng teo nhỏ và các liên kết thần kinh bị đứt đoạn thì không có cách nào phục hồi được nữa.

Các loại thuốc hiện tại cũng chỉ dừng lại ở mục đích hạn chế hoặc ngăn chặn không cho bệnh tiến triển nặng hơn ở những mức độ nhất định. Tuy nhiên, so sánh giữa thuốc Tây y và thuốc Đông y thì càng ngày người bệnh và người nhà càng có xu hướng chọn sang thuốc Đông y nhiều hơn. Nguyên nhân là bởi:

 • Thuốc Tây y tạo tác động không rõ rệt, nhất là nếu tình trạng bệnh đã trở nên nặng.
 • Thuốc Tây y nhiều tác dụng phụ, không phù hợp với đối tượng người già, không tốt nếu phải sử dụng liên tục trong thời gian dài.
 • Thuốc Tây y chữa bệnh teo não khá đắt, chi phí cao.

Thuốc Đông y có thể khắc phục và hạn chế được nhiều phần những yếu điểm được nhắc đến trên đây. Tuy nhiên không có nhiều bài thuốc Đông y giúp điều trị hiệu quả căn bệnh teo não này. 2 bài thuốc Hoàn Trí Đơn và Phục Não Khang là 2 cái tên tiêu biểu và hiếm hoi mà chúng ta có thể tìm được.

Mong rằng qua bài viết, quý vị độc giả có thể xác định được hướng lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

(Ban Biên tập)


Bình luận (39)

 • Trần Quang Hải
  Trần Quang Hải

  2 thuốc này na ná giống nhau nên chẳng biết chọn loại nào biết hơn loại nào cả. Tôi đang rất phân vân rất mong được mọi người đã từng sử dugnj 2 loại thuốc này cho ý kiến nên mua hoàn trí đơn hay là phục nào khang thì là tốt hơn???

  Trả lời
 • nguyen huu bang
  nguyen huu bang

  Toi muonn mua thuoc chua benh giam tri nho cho noi toi, noi toi nam nay 83 tuoi

  Trả lời
 • Vũ Văn Đường
  Vũ Văn Đường

  Người trẻ tuổi cũng có thể bị teo não phải ko bác sỹ e đang thấy e có dấu hiệu nghễnh ngãng lắm công việc cứ kh đc tập trung như trước. mà em tham khảo đc thuốc phục náo khang chưa dám đặt mua. Ai mua hàng ở trang này chưa ạ cho em biết có nên mua hay ko http://www.phucnaokhang.com/

  Trả lời
  • a.Nam
   a.Nam

   trang này thì đúng là trang của bên PK khang hưng họ bán phục não khang rùi, nhưng bt mình hay đến trực tiếp. ai ở xa thì nên đặt hàng qua đây cho nó yên tâm hàng chính chủ

   Trả lời
 • Ánh Tuyết
  Ánh Tuyết

  có ai biết sp nào khác chữa teo não k ạ

  Trả lời
 • lan ngọc.phạm
  lan ngọc.phạm

  Mẹ và bà nội em đang uống chung Hoàn Trí Đơn ạ, hoàn trí đơn thì có lọ uống sẵn với gói cao phải pha với nước sôi nhưng các cụ lại thích kiểu lách cách thế chứ k thích kiểu như thuốc tây, bảo như thế nó mới đông y vậy ms hay.

  Trả lời
 • Vũ Văn Hòa
  Vũ Văn Hòa

  Tại sao Trong bài viết Ko nhắc đến So sánh Giá của 2 thuốc này với nhau??? Chúng tôi muốn biết cả giá thuốc công khai mong ban tòa soạn tìm hiểu và cho chúng tôi biết

  Trả lời
 • Nguyễn Cường
  Nguyễn Cường

  hôm 22/12 tôi có ghé quá phòng khám khang hưng lấy thuốc phục não khang, các bác sĩ ở đấy thân thiện mà nhiệt tình lắm.thuốc lấy về uống 2 bận xong đi công tác bỏ quên thuốc ở nhà, thế là bảo vợ cho người khác uống cho đỡ uổng.vợ tôi biếu ông lão bán nước đầu ngõ gần nhà,nhìn ông ấy khắc khổ nên thương.ấy thế mà 1 tháng sau tôi đi công tác về,vài bữa sau có ghé quán nước ông lão đó ngồi thì ông ấy cám ơn rối rít vì uống thuốc ấy xong ông ấy thấy minh mẫn vui vẻ với con cháu hơn hẳn,kiểu tâm tư thoải mái đó.vậy là tôi chạy qua phòng khám kia mua liền mấy hộp liền về tự dùng với biếu 2 ông bố, 2 mẹ tôi đều mất rồi chứ không tôi cũng biếu cả

  Trả lời
  • THU CUC
   THU CUC

   THE BAY GIO ANH UONG BAO NHIEU HOP ROI AK? CO HIEU QUA GI KO AK?

   Trả lời
  • Loan Phạm
   Loan Phạm

   Chào anh ạ, em cũng đang băn khoăn mua hoàn trí đơn hoặc là mua phục não khang cho bố. Bố em 73 tuổi bị chẩn đoán teo não giai đoạn sớm, hiện vẫn đang dùng thuốc tây và thực phẩn chức năng nhưng ông cụ vẫn vậy ko có nhiều tiến triển cho lắm nên con cháu đang thống nhất mua thuốc đông y cho cụ uống. Mỗi tội tìm ra 2 thuốc này ko biết chọn thuốc nào. Anh đã dùng thử Phục não khang rồi thì anh thấy nó thực sự chất lượng là như nào vậy cho em xin ít nhận xét nhé.

   Trả lời
  • Nguyễn Cường
   Nguyễn Cường

   tôi thì sau vụ đấy cũng mua uống thuốc này khoảng 3 tháng cũng thấy thuốc tốt gọi là giúp tâm tính thoải mái.nhà tôi ko có ai bị teo não cả nên ko biết tác dụng thuốc thế nào ko dám chia sẻ với bạn,bạn tìm hiểu thêm nhé.

   Trả lời
 • Đình Thị Hạ
  Đình Thị Hạ

  Ngày trước e có mua 2 tháng hoàn trí đơn cho bố chồng uống vì ông bảo dạo đấy hay quên. Tác dụng cũng tốt lắm mà hiệu quả lâu. Sau đó 1 thời gian thì bố đẻ cũng có biểu hiện đãng trí tuổi già làm e lo sốt sắng, e lại mua hoàn trí đơn để bố uống nhưng chắc cơ địa thế nào phải hơn 3 tháng bố đẻ e mới ngưng đc thuốc. E lo nên cứ mua thuốc đều đều để bố uống cho minh mẫn khỏe mạnh chứ ko yên tâm

  Trả lời
 • điệp vũ văn
  điệp vũ văn

  tôi có thể đến trực tiếp trung tâm nam dược hà nội để mua thuốc đc ko tôi cũng muốn đc bác sĩ khám cho nữa có đc thì con tôi nó sẽ đưa tôi đi.cám ơn bác sỹ

  Trả lời
 • quang đăng
  quang đăng

  Mọi ng mua 2 loại thiocos này rồi thấy loại nào tốt hơn a? e đọc xong vẫn phân vân lắm chả biết chọn loại nào mà e ở xa mãi SG thì ko đến trực tiếp mà mua chọn đc nữa mới chjeest

  Trả lời
 • hoang nguyenduc
  hoang nguyenduc

  lohha trí não này, otiv này...vẫn còn nheieuf sp nữa mà sao ko thấy bài báo nhắc đến???

  Trả lời
  • Huyền
   Huyền

   ừ nhỉ mình cũng có nghe đến mấy quảng cáo này trên tv nữa

   Trả lời
  • Đỗ Văn Hưởng
   Đỗ Văn Hưởng

   đấy là thực phẩm cn còn bài báo này họ là viết về thuốc đông y cơ mà bạn Hoang Sơn ơi. thuốc đông y khác nhiều mà ko so sánh được. còn nói về tpcn thì còn đầy loại thiếu gì mà

   Trả lời
  • bùi chí kiên
   bùi chí kiên

   Phai roi, thuc pham chuc nang uong hoai ko thay do cu nhu lua dao tui ko thich

   Trả lời
 • Kim ÁNh
  Kim ÁNh

  Cá nhân mình thì thích phục não khang bởi vì là thuốc này dùng nó tiện hơn nhanh hơn, có mỗi viên uống thôi còn hoàn trí đơn nó có 1 gói cao phải pha thêm nước sôi rồi mới uống thấy hơi lách cách mà lắm khi bận ở ngoài đường đến h uống thuốc lại toàn quên ko tiện....

  Trả lời
 • Nguyen Duy Bang
  Nguyen Duy Bang

  T ở bình dương, t có người thân bị teo não và bs trả về nói chăm sốc tại nhà. Gđ t rất buồn và nghĩ sẽ nên dùng thuốc nam để chữa hi vọng thuốc nam có tác dụng hơn.qua tìm hiểu t cũng tìm ra đc 2 thuốc này gọi là tốt nhất để chọn, có lẽ t sẽ chọn 1trong 2. tuy nhiên sau khi đọc bài này nhà báo viết xong t vẫn băn khoăn chẳng biết chọn thuốc nào cả, nhà báo ko thể viết rõ hơn loại nào là tốt hơn loại nào sao? như thế này người dân làm sao mà biết đường lựa chọn...

  Trả lời
 • bui thi nhan
  bui thi nhan

  xin cho hoi hoan tri don va phuc nao khang loai nao la thuoc nam loai nao la thuoc bac ?????

  Trả lời
  • Tiểu Minh
   Tiểu Minh

   Cả 2 loại đều là thuốc Nam mà bạn, có loại nào thuốc bắc đâu? Thuốc bắc là của ng TQ mình chả thích chỉ thích thuốc nam của ng Việt. Hì

   Trả lời
  • bui thi nhan
   bui thi nhan

   the co tac dung phu gi ko ha ban

   Trả lời
  • Tiểu Minh
   Tiểu Minh

   Thường thì thuốc Nam k mấy khi tác dụng phụ đâu thấy an tâm lắm. 2 loại này người ta cũng bảo k có tác dụng phụ mà bạn

   Trả lời
 • Mai Thành Vượng
  Mai Thành Vượng

  Toi can tu van ve benh teo nao, rat gap, goi cho toi so nay 0945772891 gap

  Trả lời
 • Nguyễn Bích Chi
  Nguyễn Bích Chi

  Cô chú cho con hỏi con đang trong lúc ôn thi cấp 3 nhưng học khg vào, con học càng nhiều càng khg nhớ gì cả mà sắp phải thi rồi. Con lo lắm. Con dùng 2 loại thuốc này thì có giúp được trí nhớ tốt hơn khg ạ??

  Trả lời
  • phạm thi Mỹ
   phạm thi Mỹ

   nói mẹ con tìm mua thuốc bổ não cho uống đi con,dùng 2 thuốc này cô thấy cũng có thể nhưng con phải gọi cho ngta hỏi xem thế nào đã chứ đừng tự quyết định nhé.chúc con thi đỗ trường mong muốn

   Trả lời
 • Đức Lưu
  Đức Lưu

  Tôi mới đi chụp điện não đồ về và cảm thấy rất mệt mỏi và chán nản. Liệu thuốc này có thể giúp tôi được gì hay ko?

  Trả lời
 • nguyễn thị ánh như
  nguyễn thị ánh như

  Tôi vừa đặt mua phục não khang nhưng giờ lại thấy muốn dùng cả hoàn trí đơn nữa. Có lẽ tôi sẽ dùng cả 2 thử sem sao

  Trả lời
  • Dương Oanh
   Dương Oanh

   C mua thuốc uống sao rùi c? Có đỡ họ ko a

   Trả lời
 • Quốc Anh
  Quốc Anh

  các bạn có thấy đây là 2 bài thuốc đông y duy nhất bảo là chữa đc bệnh teo não ko?liệu có đúng chữa đc khỏi ko nhỉ????

  Trả lời
  • đỗ quỳnh
   đỗ quỳnh

   bạn ơi khỏi thì bệnh này chả có thuốc gì chữa khỏi đc đâu, kể cả 2 thuốc này các bác sĩ họ cũng bảo ko khôi phục lại não đc mà chỉ có mấy làm chặn lại ko cho teo đi nữa thôi. Nhưng 2 thuốc này là duy nhất thì hình như là đúng, đông y ít thuốc chữa bệnh này nhỉ

   Trả lời
 • Thuý Hoàn
  Thuý Hoàn

  cá nhân mình thì lại thích Hoàn trí đơn hơn, thuốc của trung tâm lớn nghe có vẻ thích hơn.mình cũng kiểu là "khách quen" của ttam này rồi ấy vì mua thuốc suốt gần năm nay rồi cơ mà chắc chắn nghe đến tên Hoàng Thị Thúy Hoàn là họ nhớ đó hehe

  Trả lời
 • Sơn FYY
  Sơn FYY

  bn tiền 2 loại thuốc này vậy ạ? mua cả 2 có đc giảm giá ko? mà của 1 chỗ bán hay 2 chỗ bán thế cơ?

  Trả lời
 • bùi văn thái
  bùi văn thái

  Mấy năm gần đây ông ngoại của em có nhiều biểu hiện lơ đãng hay quên với cả càng ngày càng lãng tai, mọi ng xunq quanh nói ông chẳng nghe thấy gì cả,mẹ e bảo đấy là bệnh tuổi già nhưng e tìm mấy triệu chứng của ông e thấy giống bệnh teo não lắm.bs có thể giúp e với đc k ạk

  Trả lời
 • Đỗ Tình
  Đỗ Tình

  01675366728 xin đc tư vấn mua sản phẩm Hoàn trí đơn

  Trả lời
 • Nguyễn Lục
  Nguyễn Lục

  bác sĩ bán phục não khang ở pk khang hưng phải nói là rất nhiệt tình, rất yên tâm khi nghe bác ấy tư vấn về bệnh

  Trả lời