Tri ân ngày Quốc tế Người Cao Tuổi (1/10): “Để không còn ai cô đơn trong tuổi già”

Tuổi tác càng cao, con người càng phải đối mặt với vô số những căn bệnh nan y, mãn tính khó điều trị. Về già, con người ta dễ cảm thấy cô đơn do con cháu bận rộn công việc, gia đình, chỉ còn rất ít thời gian dành cho các bậc sinh thành. Do đó, đối với ông bà, bố mẹ, sẽ chẳng có gì quý báu hơn là sự quan tâm kịp thời về sức khỏe, cuộc sống từ con cháu xung quanh, cho dù đó là những điều nhỏ nhặt hay lớn lao.

Thấu cảm nỗi niềm già – trẻ, nhân ngày Quốc tế Người Cao Tuổi (1/10), Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu trực tiếp chỉ đạo triển khai chương trình Tri ân “Để không còn ai cô đơn trong tuổi già” ngay tại Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu, nhằm mục đích mang lại sự gắn kết tình cảm gia đình, gắn kết thương yêu giữa các thế hệ. Cụ thể nội dung chương trình như sau:

Bài thuốc áp dụng: PHỤC NÃO KHANG (liệu trình 30 ngày)

Khuyến mãi: Tặng kèm 30 ngày dùng Trà An Thần Phục Trí tăng hiệu quả điều trị tối đa

Thời gian áp dụng: 1/10 – 31/10/2018

>> Lưu ý: Chương trình áp dụng trên toàn quốc, MIỄN PHÍ vận chuyển trên toàn quốc

Bài thuốc Phục Não Khang

PHỤC NÃO KHANG là một trong những bài thuốc tiêu biểu đáng tự hào nhất của Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu, có khả năng điều trị tích cực cho các bệnh lý lão khoa liên quan đến não bộ, thần kinh như Teo não, Suy giảm trí nhớ, Sa sút trí tuệ, Alzheimer và nhiều bệnh liên quan khác.

Tinh hoa từ vị thuốc đặc biệt Cây Thông đất tươi chưa từng xuất hiện tại bài thuốc hay sản phẩm nào trước đây, kết hợp cùng những thảo dược quý, tốt như Thành ngạnh, Đinh lăng, Bạch quả, Rau đắng biển, Viễn chí, Lạc tiên… bài thuốc Phục Não Khang được giới chuyên môn và các y bác sĩ đầu ngành đánh giá cao về mức độ hiệu quả cũng như sự an toàn cho người bệnh sử dụng, đặc biệt phù hợp với đối tượng người cao tuổi.

Được nghiên cứu chuyên sâu bởi Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu (Nguyên PGĐ Bệnh viện Công an TP Hà Nội với gần 40 năm kinh nghiệm trong nghề) và đội ngũ cộng sự, y bác sĩ giỏi, bài thuốc Phục Não Khang cam kết có thể mang lại hiệu quả chữa trị khả quan cho những bệnh lý não bộ mãn tính khó.

Cụ thể, đối tượng sử dụng của bài thuốc Phục Não Khang là những người muốn phòng và điều trị các bệnh lý sau đây:

  • Người bị bệnh teo não
  • Người có nguy cơ di chứng teo não sau tai biến đột quỵ não
  • Người có biểu hiện hay quên, suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ
  • Người bị thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn tiền đình
  • Người bị hội chứng Alzheimer, Parkinson

Người bệnh và người nhà bệnh nhân có thể tới khám và lấy thuốc trực tiếp tại Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu theo địa chỉ:

  • Số 13 lô 6 đường Trung Yên 13, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hoặc đặt thuốc gửi qua đường bưu điện (miễn phí vận chuyển) qua:

Lưu ý: Xin vui lòng gọi điện đặt lịch khám trước để được xếp lịch và phục vụ tốt nhất!

Bình luận

Tin cùng chuyên mục