10 năm hành trình tìm lại trí nhớ đã mất của tôi

Sau 10 năm vật lộn với căn bệnh mất trí nhớ, đã có những lúc cả gia đình chúng tôi muốn buông xuôi. Thế nhưng một hi vọng mới mở ra khi tôi được một người bạn giới thiệu loại thuốc chiết xuất từ cây thông đất. Kể từ đó, trí nhớ của tôi dần phục hồi và cho đến giờ, tôi không còn nhớ nhớ quên quên như trước nữa.

Nỗi khổ khi bị bệnh mất trí nhớ

          Hình ảnh bác sĩ Đoàn Chí Cường thăm khám cho bệnh nhân tại phòng khám

Tôi là một nhân viên kế toán đã nghỉ hưu, thế nhưng chỉ cách đây vài năm, tôi vẫn còn phải đang chiến đấu với căn bệnh sa sút trí tuệ quái ác trong suốt 10 năm trời. Nghĩ lại khoảng thời gian ấy thật sự kinh khủng. Ngoài gia đình, tôi đã mất đi hết bạn bè, đồng nghiệp, hàng xóm láng giềng chỉ vì tính hay quên, hay nóng giận, chửi bới do căn bệnh sa sút trí tuệ gây ra.

Khi tôi còn làm việc, là một nhân viên kế toán của Công ty xuất nhập khẩu, công việc áp lực, thường xuyên thức khuya làm sổ sách nên dẫn đến trí nhớ của tôi dần giảm sút. Tôi thường xuyên nhập sai số liệu, nhầm lẫn bảng lương…hay nóng giận với đồng nghiệp. Đỉnh điểm là có lần tôi còn cãi nhau tay đôi với lãnh đạo vì những sự cố khi làm việc. Cũng chính vì sự thiếu tập trung trong công việc và thường xuyên sai sót mà tôi đã phải nhận quyết định nghỉ việc ở công ty.

Khi trở về với cuộc sống gia đình, do cú sốc buộc thôi việc nên căn bệnh sa sút trí tuệ của tôi càng nặng nề hơn. Tôi làm đảo lộn mọi hoạt động trong gia đình bé nhỏ của mình. Tôi thường xuyên vô cớ ghen tuông với chồng, để nhầm quần áo của mọi người, vứt đồ đạc lung tung, quên không khóa vòi nước hay tắt bếp ga, liên tục quát mắng các con. Bạn bè, người thân đến thăm tôi đều không muốn tiếp chuyện, tôi cảm thấy mệt mỏi với mọi thứ và chỉ muốn thu mình trong góc phòng. Lúc này mặc dù chồng con luôn ở bên cạnh giúp đỡ điều trị, đưa đi đủ mọi nơi, tìm mọi phương pháp để chạy chữa nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm. Khi đó quả là quãng thời gian kinh khủng và tôi nghĩ rằng tôi sẽ phải sống cùng với căn bệnh này đến hết cuộc đời.

Thế rồi như một niềm may mắn đến với gia đình tôi khi vào một ngày tháng 4 năm 2016, một người bạn lâu năm của chồng tôi từ ngoài Hà Nội vào chơi, khi hỏi thăm tình hình sức khỏe của tôi thì anh đã giới thiệu cho chồng tôi một loại thuốc mang tên Phục Não Khang có chiết xuất từ cây Thông Đất, bảo chồng tôi nên cho tôi dùng thử. Sở dĩ anh bạn này biết loại thuốc này vì trước kia, bố của anh ấy cũng đã từng có những biểu hiện giống như tôi và sau khi dùng Phục Não Khang một thời gian ngắn đã được cải thiện đáng kể.

Phục Não Khang hiện được biết đến là thuốc tuần hoàn não tốt hàng đầu hiện nay

Vậy là sau lời giới thiệu của người bạn, chồng tôi có lên mạng tìm hiểu và được biết bài thuốc “Phục Não Khang” do Đại tá – Tiến sĩ – Bác sĩ Đoàn Chí Cường nghiên cứu có tác dụng cải thiện trí nhớ, điều trị cho bệnh nhân teo não, Alzheimer, sa sút trí tuệ. Vì vậy chồng tôi đã đặt mua 1 liệu trình 2 tháng cho tôi dùng thử. Thật ngạc nhiên, chỉ sau 3 tuần dùng thuốc, tôi đã thấy sức khỏe, trí nhớ được phục hồi rất nhiều. Tuy chưa khỏi hoàn toàn nhưng tôi đã thấy tâm trạng được cải thiện, không còn quên những việc lặt vặt trong sinh hoạt hàng ngày nữa. Tôi tiếp tục kiên trì dùng hết liệu trình của sản phẩm trong 2 tháng, kết hợp với các bài tập và chế độ dinh dưỡng chuyên biệt mà các bác sĩ tại nhà thuốc đã lên cho tôi . Bên cạnh đó, các con tôi còn đăng kí cho tôi tham gia một lớp khiêu vũ để tôi thư giãn, tăng cường giao tiếp và hỗ trợ điều trị bệnh. Với những nỗ lực của cả gia đình nên chỉ sau 02 tháng sử dụng Phục Não Khang, tôi đã lấy lại được sức khỏe, phục hồi trí nhớ mà tôi đã làm mất trong suốt 10 năm trời.

Sau khi khôi phục được trí nhớ, tôi vẫn tiếp tục việc ăn uống khoa học, tập luyện đều đặn. Mặc dù bây giờ tôi không còn đi làm nữa nhưng tôi đã có sức khỏe để chăm sóc tốt hơn cho gia đình thân yêu và giữ vững tổ ấm hạnh phúc của mình.

Lời khuyên của tôi dành cho những người đang có dấu hiệu suy giảm trí nhớ hoặc những người thân mắc sa sút trí tuệ, Alzheimer, thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn tiền đình là nên điều trị từ sớm và chọn đúng phương pháp điều trị,. Các bạn có thể đặt mua sản phẩm Phục Não Khang theo liên hệ sau đây: 0848.16.58.58

BẠN ĐỌC THÊM

, ,

Bình luận

Tin cùng chuyên mục