Ba tôi đã chữa khỏi mất trí nhớ như thế nào

Nếu ai đã từng chăm sóc người già bị bệnh mất trí nhớ thì chắc chắn sẽ từng trải qua cảm giác vô cùng mệt mỏi. Gia đình tôi đã phải mất nhiều năm trời trong công cuộc tìm lại trí nhớ cho bố tôi. Quãng thời gian đó các thành viên trong gia đình tưởng chừng tuyệt vọng, nhưng không ngờ đến một ngày…

Thuốc đặc trị bệnh teo não, suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ hiệu quả nhất hiện nay

Bố tôi năm nay gần 80 tuổi. Cách đây vài năm tự nhiên ông cụ xuất hiện những biểu hiện như chân tay cứng nhắc, khó khăn khi đi lại, cầm đồ vật hay bị rơi vỡ, nói chuyện thì khó khăn, mãi mới thốt ra được một từ. Nhận thấy bất thường nên gia đình đã đưa cụ đi khám và được kết luận là bị teo não tuổi già, ảnh hưởng đến vận động và ngôn ngữ. Bác sĩ nói bệnh này là thể lão hóa thần kinh ở tuổi già nên không thể nào chữa được, chỉ kê cho vài một số loại thuốc Tây giúp bổ não và tăng cường trí nhớ, nhưng chỉ giúp cải thiện được thời gian ngắn, sau đó những triệu chứng bệnh lại tái phát và có phần nặng thêm.

Từ sau đó, gia đình chúng tôi bắt đầu những chuỗi ngày chăm sóc người thân bị mất trí nhớ, quả thực vất vả vô cùng, khi thì cụ quên không khóa vòi nước trong nhà tắm, khi thì cụ quên không biết để tiền ở đâu và đổ cho con cháu ăn cắp…Cuộc sống của cả nhà bị xáo trộn vì tính hay quên của cụ. Có lần, bố tôi đi sang thăm nhà con gái, thế mà rồi không biết cụ đi đâu đến tận tối không thấy về. Tôi chạy sang nhà cô em gái tìm thì bố không sang đó. Thế là cả nhà nháo nhác đi tìm, huy động cả họ hàng, láng giềng đi tìm, mò vớt khắp các ao. Đến tận 11h đêm mới có người chạy về báo là nhìn thấy cụ đang đứng ở nghĩa trang cuối làng, lúc này cả nhà mới thở phào nhẹ nhõm.

Sau lần đó, gia đình tôi phân công phải luôn có một người thường xuyên túc trực chăm sóc bố tôi, không để cụ đi lại lung tung nữa. Thế nhưng bệnh mất trí nhớ của bố tôi ngày càng nặng dần, khiến cụ không thể tự chăm sóc mình được. Khi ăn cũng phải có người đút cho ăn, tắm cũng phải có người tắm hộ…Các con cháu trong nhà đều phải thay phiên nhau nghỉ việc để chăm sóc cụ, vô cùng vất vả. Mặc dù chúng tôi đã tìm đủ mọi phương pháp chữa trị, đi đến đâu thấy mách bài thuốc hay đều mua về cho cụ dùng nhưng không mang lại hiệu quả.

Thế rồi như một cơ may là trong một lần tôi công tác tại Thái Nguyên thì trên đường đi có ghé vào một quán nước nghỉ chân. Trò chuyện tầm phào cùng bà bán nước, tôi có kể qua về tình hình gia cảnh của mình và bệnh tình của bố. Bà ấy có mách tôi một bài thuốc có tên là Phục Não Khang, ngày trước bố chồng bà ấy từng dùng để điều trị suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ và thấy hiệu quả, tuy nhiên bà ấy lại không nhớ địa chỉ bán thuốc ở đâu. Nhưng đó cũng là một tia hi vọng mới cho gia đình tôi trong việc tìm kiếm phương pháp chữa trị cho cụ.

Sau khi trở về, tôi có nhờ con cháu tìm hiểu thì được biết bài thuốc là Phục Não Khang do thấy thuốc Tô Minh Thu nghiên cứu. Bài thuốc được lưu hành nội bộ tại Phòng khám yhct Tuệ Khang Đường.

        Bài thuốc Phục não khang điều trị tích cực bệnh teo não, sa sút trí tuệ

Phục Não Khang là bài thuốc có thành phần 100% thảo dược Việt Nam. An toàn, lành tính, không tác dụng phụ và đặc biệt phù hợp với cơ địa người Việt. Bài thuốc với vị quân chủ lực là cây Thông Đất và cây Rau Đắng Biển kết hợp với nhiều thảo dược khác có tác dụng rất tốt trong việc cải thiện trí nhớ, sa sút trí tuệ. Vì vậy tôi đã đặt mua cho bố tôi 1 liệu trình Phục Não Khang để dùng. Tôi cũng hướng dẫn bố tập luyện và ăn uống theo đúng những gì bấc sĩ đã kê đơn cho bố tôi để hỗ trợ điều trị nhanh khỏi. Phía nhà thuốc còn hỗ trợ xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu miễn phí cho bệnh nhân để đẩy sâu tác động của bài thuốc nhưng nhà tôi ở xa nên không sử dụng dịch vụ đó được.

Nhưng cũng thật may mắn do bài thuốc được chiết xuất dưới dạng cao đặc, khi dùng sẽ pha theo tỷ lệ với nước đun sôi, uống khi ấm nên khá dễ uống và hấp thụ khá nhanh. Chỉ sau kết thúc liệu trình 2 tháng, bố tôi đã bắt đầu nói trôi chảy hơn, chân tay không còn run lẩy bẩy nữa, đặc biệt còn nhớ mặt gọi tên từng đứa con, đứa cháu trong gia đình. Cả nhà tôi mừng lắm vì thấy cụ đã khỏe mạnh hơn, đã tự sinh hoạt cá nhân mà không cần con cháu phải dìu đỡ.

Giờ đây cứ mỗi lần có người nào bị suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ, teo não tuổi già hay kể cả Alzheimer, rối loạn tiền đình, thiểu năng tuần hoàn não, tôi đều giới thiệu cho họ bài thuốc Phục Não Khang với hi vọng những người bệnh như bố tôi có thể nhanh chóng lấy lại trí nhớ, sức khỏe, tìm lại niềm vui của cuộc sống.

, , ,

Bình luận

Tin cùng chuyên mục