Bí quyết thoát khỏi căn bệnh suy giảm trí nhớ tuổi già

Già rồi cũng không ai tránh khỏi quy luật của tự nhiên là trí sẽ dần kém đi, hay quên, lú lẫn.Căn bệnh Suy giảm trí nhớ tuổi già không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống, sinh hoạt của người bị bệnh mà còn trở thành gánh nặng của của con cái. “Quên, quên, nhớ nhớ làm việc gì cũng hỏng vì hay quên, ngay cả việc đón cháu mà tôi cũng không nhớ để đi đón nữa” đó là chia sẻ của cụ bà Đào Thị Hoa, 70 tuổi (Thái Thủy – Thái Bình).

Suy giảm trí nhớ tuổi già – biểu hiện của căn bệnh nguy hiểm

Cách đây 3 năm bà Hoa bắt đầu xuất hiện biểu hiện nhớ nhớ, quên quên. Anh Tuân trải lòng “Mẹ tôi quên không nhớ chìa khóa ở đâu, đi chơi mà quên không khóa cửa. Con cái nhờ đi đón cháu mà bà cũng quên mất luôn làm thằng bé cứ đợi bà mãi. Mỗi lần dọn dẹp nhà cửa là đỗ đạc để lung tung không đúng nơi, đúng chỗ. Sau dần con cái cũng không dám nhờ bà làm việc gì nữa.”

Thấy mẹ có những biểu hiện bất thường, vợ chồng anh Tuân đưa mẹ đi khám ở bệnh viện tỉnh. Bác sĩ cho biết bà bị suy giảm trí nhớ biểu hiện của bệnh teo não tuổi già. Bệnh nếu không được chữa trị triệt để có thể chuyển sang sa sút trí tuệ, lú lẫn sau đó có thể mất trí nhớ. Sau đó kê đơn thuốc cho bà uống. Uống hết thuốc của bác sĩ mà bệnh tình cũng không mấy thuyên giảm.

Thời gian này bệnh tình của bà có biểu hiện xấu đi. Vẫn chưa hẳn là lẫn tuổi già nhưng trí nhớ của bà suy giảm đi rất nhiều, đầu óc mụ mị, kém tỉnh táo, hay quên, sức khỏe yếu đi nhiều. Cũng chưa đến nỗi phải trông chừng bà nhưng vì trí nhớ của bà không được tốt nên vợ chồng anh Tuân cũng phải để ý xem bà cần gì còn giúp. “Nhiều lúc thấy bà định làm gì mà quên không nhớ ra, như việc uống thuốc vừa uống xong bà lại kêu đi uống thuốc. Mỗi lần như thế tôi lại thấy bà buồn hơn, tôi biết bà không muốn trở thành gánh nặng cho con cháu”. Anh Tuân tâm sự.

Cơ thể kén thuốc khiến việc điều trị càng khó khăn hơn

Cứ uống thuốc Tây hoài cơ thể bà Hoa không đáp ứng được Mẹ tôi vốn đã mắc bệnh đau dạ dày rồi, uống Tây vào nữa làm bệnh tình dạ dày của bà lại nặng hơn. Sau đó phải dừng uống thuốc Tây. Tôi cũng đi tìm các cây thuốc nam về sắc cho bà uống mà cũng không ăn thua. Thời gian về sau bà gặp nhiều khó khăn trong diễn đạt ngôn ngữ. Nhiều lúc muốn nói mà không biết diễn đạt như thế nào cho vợ chồng tôi hiểu”.

 

       Bà Hoa đã minh mẫn trở lại sau khi điều trị bằng thuốc Phục Não Khang

Sau hơn 1 năm điều trị bệnh suy giảm trí nhớ cho mẹ không có kết quả, cả nhà anh Tuân cũng nghĩ chắc mẹ cứ mãi như thế này thậm chí nặng hơn, chắc bà sẽ sống như thế này trong suốt quãng đời còn lại.

May mắn thoát khỏi căn bệnh suy giảm trí nhớ nhờ bài thuốc Phục Não Khang

Thế rồi một hôm trong lúc anh Tuân đang  tìm hiểu về cây Thông Đất – thảo dược có tác dụng chữa suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ, thì anh tìm thấy một số sản phẩm có thành phần là cây thuốc này nhưng trong số những sản phẩm đó chỉ có duy nhất sản phẩm Phục Não Khang của Đại tá, Tiến sĩ, Bác sĩ Đoàn Chí Cường. Tìm hiểu sâu hơn nữa, tôi được biết đây là một trong số ít sản phẩm đông y tác dụng điều trị tích cực suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ và các bệnh não bộ khác. Đọc chia sẻ đã có rất nhiều người sử dụng bài thuốc này đã  tìm lại được trí nhớ. Nên tôi quyết định đưa mẹ trực tiếp đến phòng khám của bác sĩ Đoàn chí Cường tại số: Số 148 Trần Vĩ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội để khám bệnh. Trên cơ sở tình trạng bệnh của bà cụ, bác sĩ Cường đã lên một phác đồ điều trị bệnh phù hợp.

“Thật kỳ diệu, chỉ sau 1 tháng uống thuốc mẹ tôi đã cải thiện rõ rệt, sử dụng ngôn ngữ linh hoạt, buổi tối ngủ ngon giấc hơn. Dùng sang tháng thứ 2, bà còn tự uống thuốc được nhớ rõ khi nào uống thuốc đau dạ dày, khi nào uống thuốc điều trị suy giảm trí nhớ. Bà bắt đầu giúp con cái được việc nhà, đưa đón cháu đi học. Nhìn hình ảnh 2 bà cháu vui vẻ nói chuyện mà tôi thật sự hạnh phúc” anh Tuân chia sẻ lại.

      Bài thuốc Phục Não Khang đã giúp cụ Hoa trở lại vui vầy cùng con cháu lúc tuổi già

Uống hết 2 tháng liệu trình thuốc Phục Não Khang của Đại tá, Tiến sĩ, Bác sĩ Đoàn Chí Cường, bà Hòa đã khôi phục hoàn toàn trí nhớ, minh mẫn, ăn ngon ngủ tốt, khỏe mạnh trở lại. Bác sĩ cũng khuyên anh Tuân có thể cho bà ngưng dùng thuốc: “Bác sĩ Cường cũng nói mẹ tôi đã khỏe lại, trí nhớ minh mẫn có thể ngừng sử dụng thuốc nhưng tôi vẫn lấy tiếp 1 tháng thuốc nữa cho mẹ uống. Tháng thuốc thứ 3 này, Bác sĩ Cường bốc theo liều uống phòng và bồi bổ trí não cho bà chứ không phải điều trị như trước”.

Nghĩ lại khoảng thời gian điều trị bệnh đãng trí, hay quên, bà Hòa chia sẻ “Nhiều lúc thấy mình vô dụng lắm không giúp được con cháu việc gì còn trở thành nỗi lo cho chúng nó. Thật sự tuổi già ấy mà chỉ cần có sức khỏe, sự minh mẫn để có thể tự lo cho bản thân, không để con cái phải lao tâm, khổ tứ vì mình là hạnh phúc lắm rồi”.

Chia sẻ của Đại tá – Tiến sĩ – Bác sĩ Đoàn Chí Cường về bài thuốc ” Phục Não Khang”

BẠN ĐỌC QUAN TÂM:

Thuốc chữa bệnh teo não

Cách chữa thoái hóa não, teo tiểu não

Cách chữa suy giảm trí nhớ

Thoái hóa tiểu não

Thoái hóa chất trắng nguyên nhân và cách điều trị.

, , , ,

Bình luận (14)

Hải Văn Trả lời
Mẹ tôi cũng có những triệu chứng như này, xin hỏi bạn đưa mẹ đi khám có tốn kém nhiều không, bác sĩ có làm vào chủ nhật không nhỉ vì tôi làm nhà nước xin nghỉ k dễ dàng nên chỉ đi vào chủ nhật được thôi
Phòng Khám YHCT Tuệ Khang Đường Trả lời
Phòng khám có làm việc cả chủ nhật anh nhé!
Nguyễn Luýnh Trả lời
Cả một thời gian dài, vợ tôi có triệu chứng quên nhớ thất thường. Mà năm nay bà ấy có 50 thôi. Tôi cũng không hiểu sao cơn sonsg gió ấy lại đổ ập đến gia đình tôi lúc này. Công việc tì bù đầu, con cái thì vẫn còn đi học, lắm lúc khủng hoảng k biết phải làm sao. Nhưng được cái vợ tôi không gây loạn như 1 số trường hợp khác. Đi khám bác sĩ đã chẩn đoán bị rối loạn nhận thức rồi. Nếu thuốc này mà tốt nhưu vậy tôi cũng muốn mua cho vợ tôi dùng
Phạm Gia An Trả lời
May quá, cháu cũng tìm được bài thuốc Phục Não Khang này qua người bạn giới thiệu. Anh ý làm việc gần mới phòng khám nên biết nhiều câu chuyện về Phục Não Khang chữa teo não, mất trí nhớ suy giảm trí tuệ lắm. Thấy bảo có nhà còn đánh xe lên đưa bác sỹ về khám cho mẹ ở quê vì k đi lại được áya
Bùi Thị Mến Trả lời
Các cụ khỏe lả mừng mọi ng à, thế mình mới an tâm làm việc được. Chứ nay ốm mai đau xong phải đi khám suốt thì mình cũng k làm được. Nhà em thì gần phòng khám nên tiện mua thuốc. Cụ bà vẫn khỏe,chứ cụ ông yếu và lẫn quá rồi. Nhưng mua thuốc cho cả 2 cụ uống 1 cụ phòng một cụ chữa thế cho yên tâm
Trần Ngọc Dũng Trả lời
đi hỏi bác sỹ khám người ta cũng bảo phục não khang này tốt, rất an toàn nhiều nơi khen mà chưa biết thực hư thuốc ra sao, k biết có tốt như lời đồn
Thúy Hằng Trả lời
Mọi người có biết chỗ nào đặt lịch khám k, chứ cmt thế này họ k trả lời luôn được, ai biết mách mình với nhé thanks nhiều
LIỄU NGUYỄN Trả lời
Đây bạn nhé, mình hôm trước cũng đặt lịch chỗ ni https://tuekhangduong.com/ mà đến khám thích lắm cảm giác về người nhẹ nhõm đi nhiều
Phan Anh Tuấn Trả lời
2 năm vừa qua, vợ chồng tôi chăm sóc bố tôi bị bệnh đãng trí mà vất vả vô cùng. Gần như ông không thể tự làm gì từ ăn, uống đến tắm giặt cũng phải có sự hỗ trợ. Mà ông còn sinh tính đa nghi, nghi ngờ và đề phòng con cái là người xấu nên càng khó chăm sóc.
Phan thảo như Trả lời
0978634121, tôi đặt 2 hộp cho bố
Phòng Khám YHCT Tuệ Khang Đường Trả lời
Chào bạn. Phòng khám đã nhận được thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất. Bạn nhớ để ý điện thoại để tránh bị lỡ cuộc gọi nhé!
Phạm Văn Chưởng Trả lời
Tình cờ đọc đc bài viết này, giống y chang mẹ mình cũng bị suy giảm trí nhớ mà uống thuốc Tây lại k tốt vì bà còn bị huyết cao nữa. Uống mấy loại gọi là sản phẩm hỗ trợ k an thua, thấy đây là bài tôi sẽ mua về cho mẹ uống.
Nguyễn thị loan Trả lời
bà cháu mới uống thuốc dc hơn tháng mà khác hẳn rồi ạ. Ngủ ngon giấc, nhớ ra tên con cháu rồi ạ. Chaú đặt tiếp 2 bộ nữa cho bà. Vẫn sđt cũ aj0988165410. Liên hệ sớm cho cháu ạ. Thật cảm ơn nhà thuốc và bác sĩ Cường nhiều ạ.
Phòng Khám YHCT Tuệ Khang Đường Trả lời
Chào bạn. Phòng khám đã nhận được thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất. Bạn nhớ để ý điện thoại để tránh bỏ lỡ cuộc gọi nhé!Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng thuốc Phục Não Khang. Chúc bà của bạn sớm trở lại minh mẫn để an hưởng tuổi già bên con cháu nhé!

Tin cùng chuyên mục