Cô Tuyết cải thiện trí nhớ thần kỳ sau khi sử dụng Phục não khang

Ở tuổi 65, cô Tuyết – Hà Nội vẫn còn khá trẻ trung và khỏe mạnh, nhưng điều khiến cô cảm thấy lo lắng nhất chính là trí nhớ suy giảm rõ rệt gây ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình.

Mất ăn mất ngủ vì suy giảm trí nhớ

     Đại tá, Tiến sĩ, Bác sĩ Đoàn Chí Cường thăm khám cho cô Tuyết tại phòng khám.

Bước sang tuổi 65 với một gia đình hạnh phúc, con cháu ngoan ngoãn, hiếu thảo, nhưng cô Tuyết lại mất ăn mất ngủ vì chứng bệnh của mình. Biết rằng ở lứa tuổi trung niên trở đi, trí nhớ sẽ không còn tốt nữa. Nhưng cô Tuyết không ngờ mình lại bị suy giảm trí nhớ nặng ngay cả khi cô vẫn còn đang rất khỏe mạnh và sung sức. Chỉ vì vấn đề này mà nhiều đêm cô mất ngủ sợ là gánh nặng cho con cháu trong gia đình khi tuổi ngày một lớn hơn.

Cô Tuyết chia sẻ: “Tôi về hưu cũng đã lâu rồi, cũng tham gia sinh hoạt trong câu lạc bộ người cao tuổi. Biết là tuổi già không bệnh này thì bệnh khác, nhưng tôi không ngờ bệnh tật lại kéo đến với tôi sớm như vậy. Tôi rất hay đãng trí và hay quên, nhiều khi chỉ lên nhà xuống bếp mà nghĩ cả buổi sáng cũng không nhớ ra mình xuống bếp làm gì? Đỉnh điểm là một lần tôi đưa cháu nhỏ cùng đi chợ, nhưng tôi quên luôn cháu ở chợ, không đón về, cả gia đình bị một phen hú vía. Nhiều khi nhớ nhớ quên quên, khi là quên chìa khóa, khi là quên món đồ giá trị nào đó. Con cháu khá lo lắng và không để cho tôi phải lo nhiều việc trong gia đình như trước nữa. Tôi cũng hạn chế ra ngoài tham gia các hoạt động với người cao tuổi sợ có gì đó ảnh hưởng đến tôi và mọi người. Chính vì vậy mà tôi cảm thấy buồn bã và chán nản lắm.

Sau một thời gian con cháu cũng đưa tôi đi thăm khám, bác sĩ kết luận là tôi bị teo não – suy giảm trí nhớ, bệnh của người già, chả chữa được. Mặc dù con cháu và gia đình động viên rất nhiều nhưng tôi luôn cảm thấy bức bối và khó chịu. Nhiều khi nghĩ chết quách cho xong, cơ thể còn khỏe mạnh như vậy nhưng lại chẳng nhớ được như ngày xưa nữa”.

Nỗ lực cải thiện trí nhớ và quay lại cuộc sống bình thường nhưng thất bại.

Vẫn biết tuổi già ai cũng sẽ bị suy giảm trí nhớ nhưng khi thấy cô Tuyết ngày càng suy giảm trí nhớ nhiều hơn. Cả gia đình đưa cô Tuyết đi nhiều nơi để thăm khám, tốn rất nhiều chi phí nhưng bác sĩ chỉ kết luận là bệnh già. Bác sĩ kê hết thuốc Tây này đến thuốc Tây khác, nhiều khi uống thuốc nhiều hơn ăn cơm. Cô Tuyết ngày càng khổ tâm, rầu rĩ khi bệnh không cải thiện. Con cháu nhiều lầnđi nghe ngóng, tìm hiểu thêm bài thuốc để trị bệnh tuổi già cho cô Tuyết nhưng không hiệu quả.

Cả gia đình nhiều khi đã lên kế hoạch chăm sóc và phân chia công việc của con cái nếu tình trạng mất trí nhớ của cô Tuyết nặng thêm quên luôn cả con cháu. Cũng chỉ vì vậy mà gia đình lúc nào cũng xào xáo, con cái hay lo lắng thái quá khiến cho cô Tuyết ăn không ngon ngủ không yên.

Cải thiện trí nhớ nhờ sản phẩm thảo dược từ thiên nhiên.

Bài thuốc Phục Não Khang đặc trị teo não, sa sút trí tuệ, suy giảm trí nhớ

Trong một buổi tình cờ, người đồng nghiệp của con cô Tuyết giới thiệu đến cô và gia đình bài thuốc Phục Não Khang của nhà thuốc Đông Y Tuệ Khang Đường. Lúc đầu, gia đình cũng không đặt nhiều hy vọng vì chỉ nghĩ như thực phẩm chức năng tăng cường trí nhớ thôi, vì cô Tuyết cũng dùng rất nhiều loại thuốc và thực phẩm chức năng mà chẳng có nhiều tác dụng mấy.

Mặc dù vậy, cô Tuyết vẫn sử dụng đều đặn theo hướng dẫn của bác sĩ. Thật bất ngờ, chỉ sau 3 – 4 tuần sử dụng, trí nhớ của cô Tuyết được cải thiện rõ rệt, không còn nhớ nhớ quên quên nữa.

Cô Tuyết chia sẻ: “Tôi có cảm giác trí nhớ của mình quay lại như thời gian trước đây. Ghi nhớ rất nhanh, khác hẳn với khi chưa dùng thuốc. Tôi nhớ được cả những điều lặt vặt mà trước đây không nhớ được. Thậm chí, nhiều lần còn giúp con cháu tìm những đồ vật bị mất trong gia đình. Tôi cũng cảm thấy ăn ngon hơn, ngủ đều giấc cơ thể tràn đầy sinh lực. Vì trí nhớ khôi phục nên tôi cũng yên tâm tham gia sinh hoạt lại trong câu lạc bộ người cao tuổi như trước đây”.

Từ sau khi sử dụng Phục Não Khang, trí nhớ của cô Tuyết có những cải thiện rõ rệt. Con cháu rất mừng khi cô khôi phục lại trí nhớ, sức khỏe cũng tốt hơn so với trước đây.

Cô Tuyết chia sẻ: “Bây giờ tôi vẫn sử dụng Phục Não Khang đều đặn đấy, không biết bệnh có khỏi được hoàn toàn không nhưng tôi hoàn toàn tin tưởng. Tôi nghĩ rằng nếu mình chịu khó điều trị và có chế độ sinh hoạt phù hợp tôi có thể kéo dài được tình trạng trí nhớ lâu hơn. Có thể ghi nhớ và tham gia nhiều hoạt động cũng như kỷ niệm đáng giá với con cháu và gia đình hơn”.

Biết rằng tuổi già ai cũng sẽ phải trải qua những bệnh tật không mong muốn, tuy nhiên, phòng bệnh hơn chữa bệnh. Tuổi già sẽ hạnh phúc hơn khi duy trì được sức khỏe và sự minh mẫn để làm được những điều mình thích và là chỗ dựa tinh thần cho con cái lâu dài hơn.

Cảm ơn bài thuốc Phục Não Khang đã giúp cho tôi cải thiện được trí nhớ và sức khỏe – Cô Tuyết chia sẻ:

 

, ,

Bình luận

Tin cùng chuyên mục