Đi tìm câu trả lời cho việc điều trị bệnh Alzheimer

Alzheimer là một loại bệnh mất trí, được lấy tên theo một vị bác sĩ tâm thần và thần kinh học có tên Alois Alzheimer. Thực tế, đây không phải là dạng biểu hiện phổ biến của sự lão hóa, tức không phải ai cũng mắc phải khi về già, nhưng một khi đã mắc phải thì không thể khôi phục lại như trạng thái bình thường ban đầu. Bệnh mang tính thoái hóa và dẫn đến tử vong khá nhanh.

Bệnh Alzheimer thường xảy ra ở những người già sau độ tuổi 65, nhưng càng ngày con số ấy càng giảm xuống, tức là tình trạng trẻ hóa người mắc đang diễn ra ngày càng mạnh. Ở năm 2006, cả thế giới có 26.6 triệu người mắc Alzheimer, nhưng con số này được dự đoán ở năm 2050 sẽ cao hơn nhiều, tỷ lệ lên đến 1/85. Bệnh còn nguy hiểm ở chỗ, nó tồn tại một cách tiềm ẩn bên trong cơ thể, và cho đến khi có những biểu hiện cụ thể phát ra ngoài thì người bệnh sẽ chẳng còn sống được bao lâu từ thời điểm ấy. Đa số bệnh nhân sau khi phát hiện bệnh sẽ tử vong trong khoảng thời gian 7 năm, chỉ có dưới 3% trường hợp có thể sống tiếp đến 14 năm tiếp theo.

Biểu hiện bệnh Alzheimer

                    Trí nhớ suy giảm, hay quyên là triệu chứng bệnh alzheimer

Khi mắc phải Alzheimer, con người sẽ có những biểu hiện sau đây:

  • Trí nhớ suy giảm, nhanh quên những sự kiện từng xảy ra, thậm chí là vừa xảy ra.
  • Việc lập kế hoạch và giải quyết vấn đề không còn được linh hoạt.
  • Kể cả những việc làm theo thói quen hằng ngày cũng không được hoàn thành bình thường.
  • Thường bị sai khái niệm về thời gian và nơi chốn.
  • Tỏ ra khó khăn khi muốn hiểu các hình ảnh trực quan (nhận biết khoảng cách, máu sắc…), mối quan hệ không gian.
  • Nói và viết cũng gặp vấn đề.
  • Hay nhầm lẫn giữa các đồ đạc, đặt đồ nhầm chỗ.
  • Phán đoán và đánh giá kém.
  • Tự lánh khỏi các hoạt động xã hội và công việc hiện tại do cảm thấy chán nản, mất phương hướng.

Tính cách, tâm trạng thay đổi, dễ nổi cáu, hay khó chịu với những người xung quanh, đa nghi, tâm trạng mệt mỏi, không có sức sống…

Từ đó, chúng ta có thể thấy được đây là căn bệnh vô cùng nguy hiểm, mang đến nhiều phiền toái cho cuộc sống của người bệnh cũng như những người thân xung quanh.

>>> Bệnh teo não: triệu chứng, nguyên nhân và cách điều tri

Giải quyết sao với căn bệnh Alzheimer?

Như chúng ta đã biết, cho đến thời điểm hiện tại, y học vẫn chưa tìm ra con đường điều trị căn bệnh một cách triệt để, đưa não bộ trở lại trạng thái bình thường. Những tiến bộ của Tây y chỉ giúp giải quyết một phần nhỏ những triệu chứng bên ngoài, hơn nữa chúng lại rất đắt đỏ, không phải ai cũng có điều kiện theo. Số khác là thực phẩm chức năng, chỉ có tác dụng hỗ trợ phần nào, lại càng không được đánh giá cao.

Chữa theo Y học cổ truyền, ta có thể tìm thấy bài thuốc Phục Não Khang gần như là bài thuốc duy nhất tính cho đến thời điểm này có khả năng điều trị tích cực vào căn nguyên và tấn công lên triệu chứng.

Phục Não Khang bao gồm các thành phần chính sau: Cây Thông Đất, Rau Đắng Biển, Thành Ngạnh, Đinh Lăng, Bạch Quả, Tang Ký Sinh, Lá Dâu Tằm, Lạc Tiên… cùng với một số vị thuốc nam bí truyền sẽ được Đại tá, Bác sĩ Liễu gia giảm phù hợp với tình trạng cơ địa cũng như tình trạng bệnh của từng người bệnh.

Bài thuốc có công dụng điều trị tích cực bệnh teo não, sa sút trí tuệ, suy giảm trí nhớ; di chứng teo não sau tai biến, đột quỵ tắc nghẽn mạch máu não; tăng cường tuần hoàn máu não, giảm tình trạng lão hóa tế bào thần kinh;

 Giúp cải thiện các triệu chứng của bệnh thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn tiền đình, hội chứng sa sút trí tuệ, bệnh Alzheimer như: giảm trí nhớ, giảm thị giác không gian, giảm khả năng ngôn ngữ, giảm chức năng điều hành, giảm rối loạn chức năng và các rối loạn hành vi…

=>>> Dùng Phục Não Khang trong bao lâu thì giảm được teo não, suy giảm trí nhớ?

             Bài thuốc Phục não khang điều trị tích cực bệnh teo não, sa sút trí tuệ

Hầu hết các thành phần trong bài thuốc Phục Não Khang đều là các thảo dược được sử dụng để bổ não, tăng cường trí nhớ. Đặc biệt là sự kết hợp các hoạt chất có trong cây Thông Đất và Rau Đắng Biển đem lại hiệu quả tốt  giúp người bệnh dần phục hồi trí nhớ, khôi phục từ từ khả năng ngôn ngữ và chữ viết giúp cho đầu óc trở nên minh mẫn hơn, an thần, chữa mất ngủ và chăn chặn sự tiếp tục phát triển, lây làn của các tế bào teo não. Phục Não Khang còn giúp bồi bổ thần kinh, ngăn chặn hay kìm hãm lại sự lão hóa của các tế bào thần kinh tại não để giảm thiểu tối đa nguy cơ mắc Alzheimer ở người già.

Hiện nay, Phục Não Khang là một trong số ít sản phẩm được coi là thuốc chữa bệnh (tính theo cả Đông – Tây y) Alzheimer, nên khi mua hàng, bạn nên chú ý đến nguồn gốc, xuất xứ của bài thuốc. Hiện tại, bài thuốc Phục Não Khang chỉ được cung cấp, phân phối duy nhất tại phòng khám YHCT Tuê Khang Đường có tem bảo hành khi mua sản phẩm. Khách hàng nên lưu ý điều này để tránh khỏi nguy cơ mua nhầm hàng giả, nhái, kém chất lượng.

, ,

Bình luận

Tin cùng chuyên mục