Dùng Phục Não Khang trong bao lâu thì giảm được teo não, suy giảm trí nhớ?

Đây là câu hỏi mà nhà phòng khám nhận được nhiều nhất trong thời gian qua. Điều này cho thấy bài thuốc đã dành được khá nhiều sự quan tâm từ phía người bệnh. Để giúp người bệnh nắm rõ hơn về thời gian sử dụng Phục Não Khang trong bao lâu thì có hiệu quả, nhà thuốc xin giải đáp như sau:

     Hình ảnh Tiến sĩ – Bác sĩ Đoàn Chí Cường kê đơn thuốc cho bệnh nhân tại phòng khám

Phục Não Khang là bài thuốc nam bí truyền được nghiên cứu bởi Đại Tá – Tiến sĩ – Bác sĩ Đoàn Chí Cường. Bài thuốc với thành phần chủ lực là cây Thông Đất có chứa hoạt chất Huperzine A – có khả năng dẫn truyền dây thần kinh, nuôi dưỡng các tế bào não và ngăn chặn sự suy giảm trí nhớ, teo não. Và cây Rau Đắng Biển có chứa hai hoạt chất hai hợp chất Bacoside A và Bacoside B  có tác dụng chống lại sự suy giảm trí nhớ làm giảm và ngăn ngừa sự căng thẳng, tăng khả năng tập trung, hỗ trợ khả năng nhận thức ở người già, rất tốt cho bệnh nhân Alzheimer, thiểu năng tuần hoàn não, tai biến mạch máu não…

 

     Bài thuốc Phục Não Khang đặc trị bệnh teo não, suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ

Dùng Phục Não Khang trong bao lâu thì giảm được teo não, suy giảm trí nhớ?

Việc sử dụng thuốc Phục Não Khang trong bao lâu thì sẽ giảm được các triệu chứng teo não, suy giảm thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố quyết định đến hiệu quả chữa bệnh.

Theo thực tế thời gian điều trị dài hay ngắn phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng thể chất của người bệnh. Người bị bệnh nhẹ không chắc đã khỏi sớm, còn người bị bệnh nặng không hẳn thời gian điều trị sẽ lâu hơn.

Thông thường liệu trình sử dụng Phục Não Khang sẽ rơi vào khoảng từ 1-3 tháng. Tuy nhiên, có bệnh nhân chỉ 1 liệu trình sử dụng trong 30 ngày đã đạt hiệu quả.  Xong cũng có bệnh nhân sử dụng 2-3 tháng, thậm chí là 5-6 tháng mới hiệu quả.

Một số lưu ý khi sử dụng Phục Não Khang để đạt được hiệu quả tốt nhất

  • Uống đúng và đều đặn theo khuyến cáo của nhà thuốc. Ngày uống 2 lần, mỗi lần 5 gam (1 thìa cà phê) pha với 200ml nước sôi. Uống khi còn ấm và uống sau bữa ăn 15 phút.
  • Tập luyện đều đặn và đúng các bài tập cũng như chế độ, sinh hoạt chuyên biệt được bác sĩ lên phác đồ chuyên biệt cho tình trạng bệnh của mình.

Bên cạnh việc uống thuốc đúng liều lượng và đều đặn theo khuyến cáo và duy trì các bài tập, người bệnh còn được kết hợp xoa bóp bấm huyệt miễn phí trong suốt liệu trình điều trị giúp đẩy sâu tác động của thuốc. Do đó, giúp đẩy một cách toàn diện, hiệu quả điều trị bệnh sẽ nhanh hơn.

Bài đọc nhiều

Bệnh thoái hóa não là gì? có chữa được không?

Nguyên nhân triệu chứng bệnh teo tiểu não

Những điều về thoái hóa chất trắng trong não

Cách chữa bệnh teo hồi hải mã

, , , ,

Bình luận (35)

Pham Van Thong Trả lời
Toi dung 1 lieu trinh roi mà chua thay ket qua co phai thuoc dom k
Nguyễn Thị Lúy Trả lời
Xin hỏi bệnh teo não này ở nhà cần tập luyện như thế nào để tốt nhất cho người bệnh
Lan Chinh Trả lời
1 hộp Phục Não Khang giá bao nhiêu?
Trần Văn Minh Trả lời
bác này có nhiều bài thuốc chữa bệnh lắm nhé https://tuekhangduong.com/
Vũ Thị Luyến Trả lời
Bà cháu bị lú lẫn, hay quên, đi chụp cắt lớp citi thì bấc sĩ nói bị teo tiểu não dùng Phục Não Khang được không ạ?
Phòng Khám YHCT Tuệ Khang Đường Trả lời
Chàu bạn. Phục Não Khang là bài thuốc đông y có tác dụng điều trị tích cực bệnh teo não, sa sút trí tuệ, suy giảm trí nhớ hiếm hoi hiện nay. Bài thuốc đã giúp rất nhiều bệnh nhân bị bệnh teo não như: Teo não thùy thái dương, teo tiểu não, teo thùy não 2 bên, teo bán cầu não trái-phải, teo não đa hệ thống, thoái hóa chất trắng nhu mô não,.. hồi phục được trí nhớ, đi lại bình thường. Do vậy, bà bạn hoàn toàn có thể sử dụng Phục Não Khang để chữa bệnh teo tiểu não bạn nhé!
Vũ Mạnh Liêm Trả lời
0912113103, tôi mua thuốc
Phòng Khám YHCT Tuệ Khang Đường Trả lời
Cho bạn. Phòng khám đã nhận được thông tin của bạn và sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất. Bạn nhớ để ý điện thoại để tránh để lỡ cuộc gọi từ nhà thuốc nhé!
Lê Thanh Hiếu Trả lời
Cháu ở An Giang muốn mua thuốc thì mua ở được ạ?
Lê Thị Thảo Trả lời
Điều trị bệnh teo não theo phác đồ như thế nào?
Thanh Thủy Trả lời
Bác sĩ ơi,bà cháu bị lú lẫn nặng mà còn bị đa dạ dày nữa, khó uống thuốc lắm ạ, không biết dùng Phục Não Khang có sao không ạ?
Phòng Khám YHCT Tuệ Khang Đường Trả lời
Chào bạn. Phục Não Khang là bài thuốc Đông y có thành phần 100% thảo dược Việt Nam phù hợp với cơ địa Việt Nam. Các thảo dược này đều được trồng, chăm sóc và thu hái theo đúng quy chuẩn của Viện Dược Liệu - Bộ Y Tế, đảm bảo nguồn dược liệu tươi sạch, hàm lượng dược tính cao. An toàn, lành tính, không tác dụng phụ. Do vậy, trường hợp bà bạn bị đau dạ dày hoàn toàn yên tâm khi uống thuốc này nhé.
Trần Tuấn Kiệt Trả lời
0977631201, cho tôi 2 hộp về Hải Dương
Phòng Khám YHCT Tuệ Khang Đường Trả lời
Chào bạn. Phòng khám đã nhận được số điện thoại của bạn và sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất. Bạn nhớ để ý điện thoại để tránh để lỡ cuộc gọi.
Trần Thị Mơ Trả lời
Dùng thuốc nam cũng phải lưu ý chọn địa chỉ uy tín, chứ k cũng nguy hiểm lắm. Bây giờ dược liệu bẩn tràn lan.
Trịnh Văn Ninh Trả lời
Cháu năm nay mới 45 tuổi thôi bác sĩ, vậy mà cháu đã bị teo tiểu não. Cháu dùng thuốc tây mà k đỡ bác sĩ ạ. Không biết dùng Phục Não Khang chữa được không?
Phòng Khám YHCT Tuệ Khang Đường Trả lời
Chào bạn. Phục Não Khang là bài thuốc Đông y có tác dụng điều trị tích cực bệnh teo não (Thoái hóa chất trắng não, teo não cục bộ, teo tiểu não, teo thùy não 2 bên, teo bán cầu não, teo bán cầu não trái-phải, teo não đa hệ thống, thoái hóa chất trắng nhu mô não, bệnh tổn thương não khác G93..), suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ... Theo thống kê từ phòng tư vẫn có đến 85%, bệnh nhân bị mắc bệnh thoái hóa chất trắng não đã gần như không còn các biểu hiện của suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ, rối loạn ngôn ngữ, rối loạn phối hơp, rối loạn nhận thức, sau 2-3 tháng uống thuốc Phục Não Khang bạn nhé!
Mạnh Đăng Trả lời
thời gian điều trị trung bình 2-3 tháng cũng không phải quá lâu
Thùy Kha Trả lời
cháu bị khó tập trung khi học bài, khả năng ghi nhớ giảm sút nhiều
Thị Phượng Trả lời
0166101700 giúp tôi
Phòng Khám YHCT Tuệ Khang Đường Trả lời
Chào bạn. Phòng khám được thông tin của bạn và sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất. Bạn nhớ để ý điện thoại để tránh để lỡ cuộc gọi.
Phương Oanh Trả lời
Cảm ơn nhà thuốc. Mẹ cháu uống Phục Não Khang đến tháng thứ 2 thì đã nhớ ra tất cả người thân, chủ động trong việc cá nhân được rồi ạ
Tuân Phạm Trả lời
mẹ tôi bị tai biến bị liệt nửa người, chụp cộng hưởng từ, bác sĩ kết luận bà bị teo não dùng thuốc này được được không?
Thuốc này có điều trị cho trường hợp teo não do di chứng sau teo não đó bạn.
Việt Hà Trả lời
Phong, 0989012045 tôi mua thuốc về Hải Dương
Phòng Khám YHCT Tuệ Khang Đường Trả lời
Chào bạn. Phòng khám đã nhận được thông tin của bạn và sẽ sớm liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất. Bạn nhớ để ý điện thoại để không bỏ lỡ cuộc gọi
Văn Lương Trả lời
thuốc này có tác dụng phụ gì không?
Phạm Văn Thông Trả lời
bo toi bị teo não thùy, benh tim nua. Nho bac si tu van giup
Lý Hoài Sa Trả lời
cả nhà tôi chỉ uống thuốc đông y và k sử dụng 1 viên thuốc tây nào. ai có bệnh đều khỏi thuốc rất na toàn.khi biết bài thuốc phục não khang này tôi k phải suy nghĩ nhiều mua luôn thuốc uống, hiệu quả tác động rất tốt
Thúy Linh Bùi Trả lời
mọi ng ơi, bác sĩ liễu có khám k hay chỉ bốc thuốc thôi. e tính đưa mẹ e lên khám kb có phải hẹn trc k ạ
nguyen dinh tu Trả lời
toi goi mai toi 2 so dt cua phong kham dong y sao k ai nghe may vay?

Tin cùng chuyên mục