Phác đồ điều trị bệnh teo não theo Phục Não Khang

Phòng khám YHCT Tuệ Khang Đường xin cung cấp tới quý bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và quý vị độc giả chi tiết Phác đồ điều trị căn bệnh teo não theo bài thuốc Phục Não Khang. Người bệnh và người nhà nên tham khảo phác đồ trước khi bắt đầu điều trị để xác định thời gian, liệu trình, chi phí sao cho phù hợp, tiết kiệm nhất.

                                      Bệnh teo não hiện nay rất phổ biến

Phục Não Khang đã được chứng minh lâm sàng trên >2.000 lượt bệnh nhân tại khu vực miền Bắc, cho hiệu quả khả quan khi áp dụng điều trị tích cực căn bệnh teo não và nhiều bệnh lý não bộ khó khác.

Phác đồ điều trị bệnh teo não theo Phục Não Khang:

Lần dùng thuốcSố lượng liều dùngBiểu hiện và kết luận
1. Lần đầu tiên1 liệu trình dùng trong 30 ngày

1. Trường hợp bệnh nhân chấm dứt tất cả các biểu hiện suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ, rối loạn ngôn ngữ, rối loạn phối hợp động tác, rối loạn nhận thức của bệnh teo não =>> Đây là kết quả tốt nhất và bệnh nhân có thể dừng sử dụng thuốc hoặc có thể dùng tiếp 1 liệu trình để gia cố thêm chất lượng điều trị. (Theo thống kê lượng bệnh nhân này khoảng 45%).

2. Trường hợp bệnh nhân chỉ giảm bớt được 50-70% =>> Bệnh nhân có thể dùng sang lần thứ hai và theo dõi tiếp. (Theo thống kê lượng bệnh nhân này khoảng 40%).

3. Trường hợp bệnh nhân không có bất kì biểu hiện thuyên giảm nào thì bệnh nhân có thể dừng điều trị vì cơ địa người bệnh không hợp với thuốc. (Theo thống kê lượng bệnh nhân này khoảng 15%).

2. Lần thứ hai1 liệu trình dùng trong 30 ngày

1. Trường hợp bệnh nhân chấm dứt tất cả các biểu hiện suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ, rối loạn ngôn ngữ, rối loạn phối hợp động tác, rối loạn nhận thức của bệnh teo não =>> Đây là kết quả tốt nhất và bệnh nhân có thể dừng sử dụng thuốc hoặc có thể dùng tiếp 1 liệu trình để gia cố thêm chất lượng điều trị. (Theo thống kê lượng bệnh nhân này khoảng 65%).

2. Trường hợp bệnh nhân sau lần dùng thứ 2 giảm bớt tiếp được 20-30% =>> Bệnh nhân có thể dùng sang lần thứ ba và theo dõi tiếp (Theo thống kê lượng bệnh nhân này khoảng 30%).

3. Trường hợp bệnh nhân sau lần dùng thứ hai không có bất kì biểu hiện thuyên giảm nào =>> Bệnh nhân có thể dừng điều trị. (Theo thống kê lượng bệnh nhân này rất ít khoảng 5%).

3. Lần thứ ba1 liệu trình dùng trong 30 ngày

1. Trường hợp bệnh nhân chấm dứt tất cả các biểu hiện suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ, rối loạn ngôn ngữ, rối loạn phối hợp động tác, rối loạn nhận thức của bệnh teo não =>> Đây là kết quả tốt nhất và bệnh nhân có thể dừng sử dụng thuốc hoặc có thể dùng tiếp 1 liệu trình để gia cố thêm chất lượng điều trị. (Theo thống kê lượng bệnh nhân này khoảng 85%).

2. Trường hợp bệnh nhân sau lần dùng thứ ba vẫn chưa khỏi hẳn nhưng vẫn có dấu hiệu thuyên giảm =>> Bệnh nhân có thể dùng sang lần thứ tư và theo dõi tiếp (Theo thống kê lượng bệnh nhân này khoảng gần 15%).

3. Trường hợp bệnh nhân sau lần dùng thứ ba mà không có bất kì biểu hiện thuyên giảm nào =>> Bệnh nhân có thể dừng điều trị. (Theo thống kê lượng bệnh nhân này rất ít khoảng 4%).

Theo thực tế thời gian điều trị dài hay ngắn phụ thuộc chủ yếu vào cơ địa và tình trạng thể chất của người bệnh. Không phải cứ người bệnh nhẹ là mau khỏi, bệnh nặng là lâu khỏi.

Có những bệnh nhân chỉ với 1 liệu trình 30 ngày điều trị đã đạt hiệu quả, tuy nhiên cũng có những bệnh nhân sử dụng sau 2-3 liệu trình mới đạt hiệu quả, thậm chí tới 5-6 liệu trình.

Miễn phí trong Suốt quá trình điều trị: Châm cứu, xoa bóp bấm huyệt => Giúp đẩy sâu phát huy tác dụng của thuốc.

Lưu ý:

Ngoài bệnh teo não, bài thuốc Phục Não Khang còn có khả năng phòng và điều trị tích cực nhiều bệnh lý não bộ tương tự hoặc có liên quan khác như:

                Bài thuốc Phục Não Khang đặc trị teo não, sa sút trí tuệ, suy giảm trí nhớ
  • Điều trị tích cực bệnh teo não, suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ
  • Điều trị di chứng teo não sau tai biến, đột quỵ do tắc nghẽn mạch não
  • Tăng cường tuần hoàn máu não, giảm tình trạng lão hóa tế bào thần kinh
  • Giúp cải thiện các triệu chứng của bệnh thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn tiền đình, hội chứng sa sút trí tuệ, bệnh Alzheimer như: giảm trí nhớ, giảm khả năng ngôn ngữ, giảm thị giác không gian, giảm chức năng điều hành, giảm rối loạn chức năng và các rối loạn hành vi…

Để hiểu rõ hơn về phác đồ điều trị, liệu trình cũng như những thông tin hữu ích liên quan, người bệnh và người nhà có thể liên hệ trực tiếp tới Phòng khám YHCT Tuệ Khang Đường qua số điện thoại 0848165858, hoặc tới trực tiếp địa chỉ phòng khám tại Số 148 Trần Vĩ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội thăm khám, nghe tư vấn và nhận thuốc điều trị.

BÀI XEM NHIỀU

 Cách điều tri bệnh: thoái hóa não, teo tiểu não

Teo hồi hải mã là gì? Nguyên nhân cách điều trị

Thoái hóa tiểu não có chữa được không?

, , , ,

Bình luận (12)

Vũ Văn Đức Trả lời
Liệu trình như thế này cũng k phải dài, bố mình còn điều trị mấy năm rồi mà vẫn có khỏi được đâu. Bệnh này khó chữa lắm.
Đoàn thị tuyết Trả lời
mẹ tôi bị teo não sau 1 cơn đột biến. Bây giờ bà bị liệt nửa người, trí nhớ k minh mẫn. tôi và gđ đã tìm đủ mọi cách để chữa chạy mà bệnh bà vẫn vậy. gđ chăm sóc cũng rất vất vả và nản lắm rồi ạ. K biết thuốc này có giúp đc k a?
Yên Yên Trả lời
Trung bình khoảng mấy liệu trình thì khỏi được bệnh vậy
Nguyễn Quang Sáu Trả lời
Uống thuốc đông y xác định phải theo lâu mới hiệu quả chứ k như thuốc tây nhanh nhưng hại người lắm
Linh Anh11 Trả lời
Mình cũng nghe nói vậy, thuốc đông y nào cũng vậy, nó k tác dụng nhanh mà tác dụng từ từ mới khỏi lâu được, bệnh teo não này cũng thế, dùng Phục Não Khang chỉ dành cho những người kiên trì chứ k cho người thích khỏi luôn, mà nói thật thuốc mà khỏi bệnh luôn có mà thuốc tiên
Phúc Minh Hà Trả lời
Nghe nói Phục Não Khang có tặng thêm trà an thần đúng k, có ai mua hàng chưa, có được tăng k vậy
Đinh Hà Trả lời
Được tặng thật nhaa, em mua 1 liệu trình được tặng trà an thần đấy uống thơm phết c ạ, mẹ em uống thuốc còn em xin mấy gói trà an thần tại mấy nay không ngủ được
Huyền Trang Trả lời
K biết có hiệu quả thật k nhỉ, bg nhiều bên họ quảng cáo rầm rộ lắm k biết thực hư thuốc ra làm sao
Lợi Trần Trả lời
Tôi tìm hiểu nhiruf về thuốc này rồi, tốt thật, nhiều người dùng phản hồi lại đều khỏi bệnh hết mà, k phải thuốc 3 lăng nhăng đâu nên cứ yên tâm mà dùng đi, tôi còn mua 2 liệu trình cùng lúc cơ. Kể mà giá mềm hơn chút nữa thì tốt. Nhưng chữa khỏi bệnh cho các cụ là yên tâm rồi
Ngọc Gia Khang Trả lời
Hôm vừa rồi vào mua thuốc ở https://tuekhangduong.com/ nhanh gọn lẹ, ship nhanh mà tư vấn rõ lắm, từng triệu chứng 1 họ bảo mình cần làm gì, cảm ơn nhà thuốc nhiều nhé
QuynhAnh123 Trả lời
cái phác đồ này em phải in ra dán ở tủ nhà để nhắc nhở uống thuốc và tuân thủ uống thuốc. Hi vọng điều tốt nhất sẽ đến với gia đình em n
Phan Quỳnh Châm Trả lời
Phác đồ này dùng chung cho mọi ng phải k ạ bác sĩ, còn nếu mà thăm khám phác đồ điều trị ở mỗi ng sẽ khác nhau chứ

Tin cùng chuyên mục