Phục Não Khang – Giải pháp tích cực cho điều trị bệnh teo não

Đứng trước thực trạng căn bệnh teo não ngày càng trở nên phổ biến và độ tuổi người mắc bệnh đang ngày càng trẻ hóa hơn, Phòng khám YHCT Tuệ Khang Đường tự hào là đơn vị cung cấp phác đồ Phục Não Khang đã thành công trong việc điều trị tích cực các chứng bệnh teo não – mở đầu cho xu hướng điều trị tích cực bệnh teo não bằng thuốc Đông y.

Những điều cơ bản về bệnh teo não

Như chúng ta đã biết, teo não được cho là bệnh của người già, bởi độ tuổi mắc phải thường là sau tuổi 65. Nhưng không phải vì thế mà những người trẻ tuổi có thể yên tâm. Độ tuổi mắc bệnh teo não đang dần bị giảm xuống, khiến cho những người trong độ tuổi trung niên cũng có khả năng vướng vào căn bệnh này.

Bệnh teo não đang có xu hướng trẻ hóa
                               Bệnh teo não đang có xu hướng trẻ hóa

Teo não là sự biến mất của các tế bào thần kinh trung ương, toàn bộ thể tích bộ não bị nhỏ đi trong hộp sọ, và các rãnh não giãn rộng, mô não thưa thớt. Điều này gây nên hàng loạt các vấn đề có liên quan đến trí nhớ, cảm xúc tình cảm, lời nói, chữ viết, hành động và trí thông minh, có thể nói chung lại là biến một người bình thường trở thành đần độn và có những hành động ngớ ngẩn không bình thường.

Những giải pháp điều trị bệnh teo não hiện nay

Đáng buồn là cho đến thời điểm hiện tại, Y học vẫn chưa tìm ra phương thức chữa trị triệt để tận gốc căn bệnh này, khôi phục lại các tế bào thần kinh hay trả lại thể tích ban đầu cho não bộ. Điều mà Y học có thể giúp đó là giải quyết một số triệu chứng bên ngoài, tác động sao cho làm chậm quá trình và tốc độ biến mất của các tế bào thần kinh, giữ lại hiện trạng bệnh tật để tránh làm nó nặng nề thêm nữa.

Nếu là với Tây y, có một số loại thuốc được bác sĩ kê đơn phổ biến như: Galantamin (Razadyne), Donepezil (Aricept), Memanine (Namenda), Rivastigmine (Exelon), các loại vitamin (quan trọng nhất là vitamin B12, acid folic… Tuy nhiên, chúng cũng chỉ phát huy chút ít tác dụng ở giai đoạn đầu, bệnh càng nặng càng không hiệu quả gì. Bên cạnh đó là một vài loại thực phẩm chức năng tiêu biểu, nhưng thuốc còn chẳng tác dụng, thực phẩm chức năng thì sao có hy vọng gì.

Phục Não Khang có thể coi là giải pháp chữa teo não tốt nhất cho đến thời điểm này, tại sao?

      Bài thuốc Phục Não Khang đặc trị teo não, sa sút trí tuệ, suy giảm trí nhớ

Chuyển sang Đông y, bài thuốc Phục Não Khang được cho là bài thuốc đầu tiên và duy nhất có tác dụng điều trị tích cực căn bệnh teo não, với hướng tác động là vào căn nguyên, nguồn gốc gây bệnh, chứ không chỉ là điều trị triệu chứng sơ lược bên ngoài thông thường. Việc trị bệnh từ gốc sẽ mang lại các hiệu quả:

– Giải quyết từ sâu căn nguyên gây bệnh, điều trị triệt để trong tầm rộng, trong trường hợp này có thể đánh giá là tích cực hơn so với quan niệm điều trị của Tây y.

– Hiệu quả sau điều trị được kéo dài và duy trì lâu hơn, hạn chế sự tái phát bệnh.

=>>> Phục Não Khang mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Nhược điểm của phương pháp là cần sự kiên trì sử dụng trong khoảng thời gian 1 – 2 tháng để thấy kết quả.

Hiệu quả cụ thể của bài thuốc Phục Não Khang sau quá trình điều trị bệnh:

  • Điều trị tích cực bệnh teo não, suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ
  • Điều trị di chứng teo não sau tai biến, đột quỵ do tắc nghẽn mạch não
  • Tăng cường tuần hoàn máu não, giảm tình trạng lão hóa tế bào thần kinh
  • Giúp cải thiện các triệu chứng của bệnh thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn tiền đình, hội chứng sa sút trí tuệ, bệnh Alzheimer như: giảm trí nhớ, giảm khả năng ngôn ngữ, giảm thị giác không gian, giảm chức năng điều hành, giảm rối loạn chức năng và các rối loạn hành vi…

Không có nhiều bài thuốc có thể khẳng định được những hiệu quả sau điều trị như đã nêu trên đây đối với căn bệnh teo não. Vì thế, lựa chọn thuộc về bạn, hãy quyết định sản phẩm nào tốt nhất và an toàn nhất cho căn bệnh của mình và áp dụng càng sớm càng tốt, vì đây là loại bệnh có liên quan đến tính mạng con người.

Xem video bài thuốc ” Phục Não Khang”:

BÀI THAM KHẢO

Căn bệnh thoái hóa não – nhận biết và điều trị như thế nao?

Bệnh thoái hóa tiểu não có chữa được không?

Bệnh teo tiểu não là gì? Nguyên nhân và cách điều trị.

Những điều bạn chưa biết về bệnh thoái hóa chất trắng

“Phục Não Khang” có phải là thuốc tuần hoàn não tốt nhất hiện nay

, , , ,

Bình luận

Tin cùng chuyên mục