Thần dược ” Cây thông đất” chữa bệnh suy giảm trí nhớ

Nhờ có thần dược ” Cây thông đất”  Không chỉ lấy lại được trí nhớ, sự minh mẫn, vui vẻ và yêu đời; cụ Điền giờ đây đã chẳng còn khiến các con cháu phải lo lắng, không cần người túc trực thường xuyên, mọi người trong gia đình đã có thể yên tâm làm việc. Mọi chuyên cứ như một giấc mơ!

                          Cụ Điền bị suy giảm trí nhớ đã minh mẫn trở lại

Từ ngoài tuổi 65, cụ Điền bắt đầu có dấu hiệu của bệnh suy giảm trí nhớ. Cụ bắt đầu hay quên kèm theo những hành động bất thường như: để đồ đạc ở những nơi vô lý, nói những câu khó hiểu, thiếu logic. Bệnh bắt đầu nặng dần lên khi cụ thường xuyên bị mất ngủ, mệt mỏi, thẫn thờ, sợ sệt và hay trốn trong một góc phòng. Gia đình anh Cường (con trai út của cụ Điền) đã đi khắp nơi, chạy vạy khám chữa ở nhiều bệnh viện nhưng đều có kết luận: cụ bị lẫn do tuổi già và không có cách nào điều trị.

Khi kể về chuỗi ngày bị bệnh của bố, anh Cường ngậm ngùi chia sẻ: Tuy nhà có đông anh em nhưng ông hợp với tính anh nhất. Hai cha con thường ngồi đánh cờ, tâm sự, vui đùa cùng nhau. Vậy mà giờ đây ông không còn nhận ra anh nữa. Thậm chí, ông còn không ăn cơm vì sợ anh bỏ thuốc độc vào thức ăn, ông còn nói với hàng xóm là anh giết người, buôn ma túy,… Anh và gia đình đã vô cùng buồn rầu và bất lực.

Đỉnh điểm phải kể đến sự cố vào tết Bính Thân, ông Điền đã khiến cả nhà bị một phen hú vía. Nửa đêm, trời rét, ông Điền chỉ mặc một chiếc áo mỏng và bỏ nhà “đi chơi”. Sau khi anh Cường phát hiện cụ không có trong phòng, cả nhà đã đổ đi tìm kiếm trong hoảng loạn. Khi tìm thấy ông, mọi người khuyên bảo thế nào ông cũng không chịu về, cuối cùng mấy anh em đành cưỡng chế đưa cụ về. Từ đêm đó, lúc nào cụ cũng trong trạng thái sợ sệt, hoảng loạn với những ảo giác đáng sợ.

Cũng từ lúc đó, mọi sinh hoạt của gia đình anh trở nên đảo lộn, mọi người thay phiên nhau chăm sóc, coi chừng mọi hoạt động của cụ để tránh những điều xấu nhất có thể xảy ra. Suy nghĩ, lo lắng, mất ngủ nhiều khiến anh Cường cũng gầy và già đi trông thấy.

Trong một lần “lang thang” trên mạng, chị Nga – vợ anh Cường đã đọc được bài báo nói về trường hợp của ông Tương 75 tuổi ở Thái Nguyên cũng mắc chứng mất trí nhớ và nhiều biểu hiện tương tự như bố chồng. Được biết, bệnh nhân này đã trở lại bình thường sau khi sử dụng bài thuốc từ cây Thông Đất. Qua tìm hiểu, vợ chồng anh Cường, chị Nga biết bài thuốc này được bào chế thành dạng viên và được bán rộng trên thị trường với tên gọi là Phục Não Khang.

Vui mừng vì tìm được bài thuốc quý, vợ chồng anh Cường đã đặt mua 1 liệu trình (30 ngày) cho ông Điền dùng thử. Và thật bất ngờ, chỉ sau 1 tháng, ông Điền đã có dấu hiệu tích cực về tình trạng bệnh. Tâm trạng của ông dần ổn định, không còn nóng nảy, không quấy, ít nói nhảm và ánh mắt trông có hồn hơn. Và sau 2 tháng (2 liệu trình), ông đã có thể ngủ ngon mà không cần đến thuốc an thần.

=>>>> Tinh hoa vị thuốc Nam cây Thông đất trong bài thuốc Phục Não Khang

         Cây Thông Đất là thành phần chính làm nên bài thuốc quý Phục Não Khang

Đến nay, sau 2 liệu trình điều trị, bệnh tình của cụ Điền đã thuyên giảm rất nhiều. Ở tuổi 90, cụ đã nhớ lại gần hết tên và mặt các con cháu, cụ cũng không còn bị ảo giác, nói nhảm và đặc biệt ăn ngon, ngủ tốt. Cả nhà anh Cường và các anh em trong gia đình cũng yên tâm làm việc, không cần túc trực thường xuyên bên cụ nữa.

Trước khi chia tay anh Cường để trở về, anh không quên nhắn nhủ: Chỉ khi nào mọi người trải qua những nỗi khổ tâm khi bố mẹ bị mất trí nhớ mới thấu hiểu hết nỗi khổ của họ. Nếu ai có cha mẹ đang gặp phải trường hợp như ông nhà anh, hãy mạnh dạn sửu dụng Phục Não Khang để cải thiên tình trạng cho bố mẹ, đừng bỏ lỡ một cơ hội nào.

, , ,

Bình luận

Tin cùng chuyên mục